Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

MSI và Corsair cùng tung ra GTX 980Ti SEA HAWK, VGA được trang bị giải pháp tản nhiệt tốt nhất

Kun | 17/09/2015 18:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - MSI, thương hiệu hàng đầu thế giới về phần cứng ép xung và chơi game, tự hào công bố sản phẩm mới nhất dựa trên sự hợp tác với Corsair tại Tokyo Game Show 2015. VGA GTX 980Ti SEA HAWK mới sẽ được trang bị giải pháp tản nhiệt chất lỏng từ Corsair, hứa hẹn mang đến sự thay đổi toàn diện về hiệu năng đồ họa của hệ thống cũng như nhiệt độ khi vận hành.

VGA MSI GTX 980Ti SEA HAWK được trang bị sẵn hệ thống tản nhiệt chất lỏng Corsair H55 với phần “block” lấy nhiệt độ được thiết kế đặt trực tiếp lên GPU GeForce GTX 980Ti, giúp GPU được tản nhiệt tốt hơn và phần giải nhiệt sẽ được đặt ở “RAD” tách biệt với VGA, tận dụng tạo luồng gió đối lưu trong hệ thống tốt hơn nữa, các thành phần khác trong VGA sẽ được tản nhiệt bằng một quạt dạng lồng sóc truyền thống và mọi thứ không chỉ riêng GPU sẽ có nhiệt độ hoạt động ấn tượng hơn, hài hòa hơn và tất nhiên là độ bền cũng như hiệu năng sẽ được cải thiện đáng kể.

Giải pháp tản nhiệt này đạt được thông qua quá trình kết hợp và nghiên cứu của cả hai thương hiệu, giải quyết bài toán tản nhiệt cho VGA một cách triệt để hơn so với trước đây. Nếu như các VGA được trang bị tản nhiệt chất lỏng trước đây thường bị hạn chế là chỉ chọn một trong hai hướng đi thì với MSI GTX 980Ti SEA HAWK sẽ là sự kết hợp đầy đủ và phối hợp tốt nhất.

Hình ảnh mô tả các vị trí tản nhiệt chủ chốt của hệ thống tản nhiệt chất lỏng của VGA MSI GTX 980Ti SEA HAWK bao gồm: “Block” đồng nguyên khối tiếp xúc với GPU, quạt làm mát cho “RAD” và “RAD” với thiết kế chuẩn mực từ Corsair.

   Micro-Fin Copper Base

    Silent 120mm Fan

 Aluminum Heat Radiator

Hình ảnh thực tế của VGA MSI GTX 980Ti SEA HAWK, quạt làm mát cho “RAD” có đèn LED tăng thêm yếu tố thẩm mỹ cho hệ thống của bạn.

Với hệ thống tản nhiệt được thiết kế tốt hơn song hành với chất lượng linh kiện cao cấp, VGA MSI GTX 980Ti SEA HAWK dễ dàng đạt được mức xung nhịp hoạt động cao hơn đáng kể so với phiên bản chuẩn từ NVIDIA sử dụng cùng GPU GTX 980Ti. Mức xung nhịp cơ bản của VGA MSI GTX 980Ti SEA HAWK sẽ là 1291MHz cho GPU với công nghệ GPU Boost 2.0 và 7096MHz cho 6GB GDDR5 được tích hợp sẵn. Tất nhiên là các công nghệ về hình ảnh đi kèm như NVIDIA G-Sync cũng được hưởng lợi và giúp người dùng tận hưởng việc chơi game hoặc giải trí ở độ phân giải siêu cao với nhiều màn hình cùng lúc tốt hơn.

MSI After Burner sẽ là trợ lực hoàn hảo cho VGA MSI GTX 980Ti SEA HAWK, ứng dụng ép xung cũng như tối ưu sức mạnh đồ họa hàng đầu thế giới nhiều năm liền tiếp tục là lựa chọn và là công cụ đáng tin cậy nhất cho người dùng khi cần đến khả năng tăng cường hơn nữa sức mạnh đồ họa của hệ thống. Hiện tại ngoài chức năng chính là điều chỉnh các thông số GPU hay VGA thì công cụ này còn được bổ sung các công cụ theo dõi thông tin hệ thống chi tiết hơn cũng như tiện ích đo số khung hình trong game dạng OSD giúp người dùng đánh giá được hệ thống mình đang hoạt động ở mức độ như thế nào dù đang dùng máy tính hay các thiết bị di động khác.

Một số thông tin so sánh giữa VGA MSI GTX 980Ti SEA HAWK và VGA phiên bản chuẩn từ NVIDIA, sử dụng cùng GPU GeForce GTX 980Ti. Ngoài việc có nhiệt độ hoạt động mát hơn đáng kể thì độ ồn hoặc hiệu năng cũng được cải thiện rất nhiều.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Name

GTX 980Ti SEA HAWK

GPU

NVIDIA GeForce GTX 980 Ti

Processor Units

2816

Boost/Base Core Clock

1291 / 1190 MHz

Memory Clock

7096 MHz

Memory Size / Type

6GB GDDR5

Memory Bus

384-bit

Dimension

Card: 270*111*40 mm

Cooler: 151*118*52 mm

Weight

 1286 g

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận