Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Mỹ: Chủ nhân Note7 khi mua Note 8 sẽ được giảm giá 425 USD, nhưng sự thật không ngọt ngào đến vậy

GenK | 30/08/2017 22:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngay sau khi Galaxy Note 8 ra mắt vào cuối tuần trước, rất nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ đặc biệt hạ giá chiếc điện thoại này cho những khách hàng bị ảnh hưởng từ đợt thu hồi Galaxy Note 7 năm ngoái.

Với lời hứa tiết kiệm đến 425 USD, đây đúng là một “món hời” khi chiếc Note 8 có giá niêm yết là 930 USD. Tuy nhiên, liệu món quà này của Samsung có thực sự tuyệt vời đến vậy?

Đề nghị của Samsung quả thực rất hấp dẫn, nhưng thật đáng thất vọng khi nó chỉ có hiệu lực tại Mỹ. Cho dù phần lớn đơn hàng dành cho Note 7 đều đến từ Mỹ, nhưng những người dùng tại các quốc gia khác cũng có quyền hưởng lợi từ lời đề nghị này.

Một vấn đề khác là chương trình này chỉ được áp dụng đến ngày 30 tháng 9. Thế nên, bạn sẽ phải thực sự khẩn trương nếu muốn sở hữu chiếc Note 8 với mức giá trong mơ này.

Chỉ người dùng tại Mỹ mới được hưởng lợi vì phần lớn đơn hàng Note 7 đến từ đây.

Ngoài ra, bạn cần phải được sự phê duyệt từ Samsung mới sở hữu được “món hời” này. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng cao bạn sẽ phải mua Note 8 với mức giá niêm yết, rồi sau đó mới được hưởng số tiền giảm giá. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận được toàn bộ quà pre-order khi tham gia chương trình này.

Bên cạnh đó, 425 USD là số tiền tối đa mà bạn có thể tiết kiệm được khi mua Note 8 chứ không phải ai cũng nhận được mức “bồi thường” này.

Nhưng quan trọng nhất, Samsung sẽ thu hồi lại chiếc điện thoại bạn đang sử dụng (chính là chiếc điện thoại bạn mua để thay thế cho Note7 ngày xưa) và đổi cho bạn một chiếc Note 8 mới cứng. Hãy nhớ là điện thoại mà bạn đang dùng vẫn phải hoạt động tốt thì bạn mới nhận được mức “đền bù” thỏa đáng! Và bạn chỉ có 15 ngày để thực hiện cuộc giao dịch này thôi đấy.

Samsung buộc phải thực hiện chiến dịch này dù họ không thực sự mặn mà với nó. Đây có thể coi là một cách để họ lấy lại uy tín và hình ảnh trong mắt công chúng.

Sau scandal với Note 7, đây là cơ hội để Samsung chiếm lại cảm tình của người dùng.

Sau vụ tai tiếng với Galaxy Note 7 hồi năm ngoái, họ đã tìm mọi cách để đền bù cho khách hàng, từ việc tặng họ những thiết bị khác cho đến hoàn trả lại tiền. Lần hạ giá Note 8 này có thể coi là một món quà dành tặng cho những fan trung thành của dòng Note

Dù thế nào đi nữa, hãy nhớ rằng ngoài Samsung ra, không có công ty nào “chịu chơi” đến mức giảm một nửa giá của chiếc điện thoại trị giá hơn 900 đô chỉ để bù đắp cho hơn 3 triệu khách hàng đâu nhé!

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận