Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

MyGimi là nền tảng giúp các Nhà phát hành và các studio phát triển game - app tiếp cận được hàng vạn khách hàng tại Việt Nam. Mặt khác, MyGimi đem đến cho game thủ mobile một cơ hội được chơi nhiều game - app mới miễn phí và chất lượng, đồng thời giúp game thủ kiếm được một khoản tiền thưởng có thể quy đổi ra thẻ điện thoại, thẻ game và nhiều quà tặng khác.

Ngoài những tính năng ban đầu, MyGimi vừa cung cấp tính năng đặt quảng cáo CPI online cực nhanh qua MyGimi. Tính năng này không chỉ giúp những nhà phát hành mà ngay cả những sudio game vừa và nhỏ kiếm thêm hàng chục nghìn người dùng. Với MyGimi, các studio nhỏ có thể có được một lượng người dùng ban đầu để test ứng dụng và nhận những phản hồi từ cộng đồng người dùng đông đảo của MyGimi.

 

Theo MyGimi, với tính năng đặt quảng cáo CPI mở này, chỉ trong vòng vài phút sau khi Nhà phát hành đặt xong quảng cáo trên http://booking.gimi.vn người dùng MyGimi sẽ bắt đầu tải được ứng dụng và tham gia vào game - app được quảng bá.

Có rất nhiều đối tác lớn đã, đang hợp tác với Gimi và họ đều hài lòng với kết quả và dịch vụ mà Gimi mang lại. Trong số những khách hàng lớn và tiềm năng lớn không thể không kể tên tới một số tên tuổi như VNG, SSMobile, VTC Mobile, …

Trong phiên bản cập nhật lần này, MyGimi còn cho ra mắt trên hệ điều hành Windows Phone. Như vậy, MyGimi có thể giúp các nhà phát hành và studio tiếp cận được người dùng ở tất cả các nền tảng smartphone ở Việt Nam.

Thời gian tới, MyGimi sẽ có nhiều nâng cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dùng smartphone ở Việt Nam. Theo đó, người dùng có thể đổi thưởng ra voucher giảm giá, thẻ cào của các nhà phát hành lớn như VNG, VTC, Sohagame,... Với MyGimi, học sinh sinh viên có thể kiếm được một khoản tiền thưởng từ chiếc smartphone thân yêu của mình, lại vừa được giới thiệu nhiều game/app chất lượng.

Sắp tới MyGimi sẽ hỗ trợ các sản phẩm, dịch vụ ngoài game như nhà hàng, giải trí hay các dịch vụ hỗ trợ giáo dục, giao thông.

Để sử dụng kho tải trả thưởng lớn nhất Việt Nam MyGimi, truy cập http://gimi.vn 

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận