Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Nếu là fan truyện tranh, đừng bỏ qua 5 ứng dụng miễn phí này trên Android

GameK | 20/07/2017 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí vô cùng tiện lợi ngay trên các thiết bị Android.

Comics Plus

Comics Plus là một trong những ứng dụng đọc truyện tranh điện tử (e-comic) sở hữu đầy đủ các tính năng vốn có được hãng iVerse Media phát hành cho các thiết bị Android. Hiện có hơn 100 bộ truyện miễn phí trong ứng dụng cùng hơn 7000 bộ truyện khác có sẵn ở cửa hàng. Bên cạnh đó, hệ thống dữ liệu còn được liên tục cập nhật mỗi tuần.

Mỗi bộ truyện tranh đã được định dạng để phù hợp với màn hình của thiết bị - không cần quay, lật, hoặc thu phóng! Comics Plus là một cửa hàng truyện tranh điện tử nhỏ gọn ngay trong túi của bạn, và bạn có thể đem nó đi bất cứ đâu hay đọc ở bất kỳ lúc nào.

Comics Plus cũng cho phép bạn nhập truyện tranh DRM-free ở định dạng PDF, ePub, CBR và CBZ. Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng thuê truyện tranh theo hạn định.

Link download: Android

Perfect Viewer

Perfect Viewer là công cụ cho phép người dùng xem hình ảnh/truyện tranh nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng tập tin và hàng loạt các tính năng tiện dụng như bookmark và các tùy chọn đọc từ trái sang phải và ngược lại.

Link download: Android

Astonishing Comic Reader

Astonishing Comic Reader tiếp tục là một ứng dụng đọc truyện tranh đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Với một giao diện ưa nhìn và đơn giản, ứng dụng này cho phép bạn duyệt và đọc tất cả các truyện tranh của mình trên thiết bị Android. Đọc truyện tranh chưa bao giờ được dễ dàng như vậy, nhờ vào một hệ thống menu đơn giản và tính năng zoom mạnh mẽ.

Sắp xếp tất cả truyện tranh của bạn trong bộ sưu tập tùy biến, hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm mạnh mẽ để tìm những gì mà bạn muốn. Thêm truyện tranh mà bạn thích vào danh sách yêu thích của bạn, và chia sẻ các bộ truyện hay nhất với bạn bè chỉ trong một vài lần chạm. Nó hỗ trợ các định dạng truyện tranh chuẩn như PDF, CBR và CBZ.

Link download: Android

ComicScreen

ComicScreen cũng là ứng dụng đọc truyện tranh điện tử đáng có trên các thiết bị Android của bạn. Ngoài việc hỗ trợ định dạng truyện tranh thông thường DRM-free, nó cũng có chức năng như một trình xem hình ảnh và văn bản. Bên cạnh đó, ComicScreee còn có khả năng xem một loạt các định dạng file nén như CBR, CBZ, PDF và ZIP. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chuyển file SMB và FTP không dây.

Link download: Android

Challenger Comics Viewer

Challenger Comics Viewer là một trình đọc truyện tranh, manga, sách và xem PDF thế hệ mới miễn phí và không có quảng cáo cho Android. Nó thực sự đơn giản để sử dụng. Bạn chỉ cần di chuyển và các trang được tự động nạp và hiển thị (không cần ấn thêm để chuyển đến trang tiếp theo).

Phiên bản này hoạt động hoàn hảo trên điện thoại và máy tính bảng. Ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều định dạng như PDF, CBZ / ZIP, CBR / RAR, CBT / TAR, CB7 / 7Z, DjVu và ePUB. Bên cạnh đó, ưu điểm của ứng dụng này là lưu trữ trên đám mây và cho phép người dùng tải các truyện tranh DRM-free qua thẻ SD hoặc PC. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhập truyện tranh từ nhiều nhà cung cấp lưu trữ đám mây như Google Driver, Dropbox và OneDrive.

Link download: Android

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận