Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Ngắm không gian làm việc của phi công trong những bức ảnh này xong quay lại nhìn của mình mà thấy buồn...

GenK | 19/11/2018 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không phải ai cũng có được nơi làm việc tuyệt đẹp, được như của phi công thì lại càng khó.

Có một không gian làm việc đẹp như mơ, mở cửa sổ thấy ngay khung cảnh tuyệt đẹp đang chào đón mình là điều nhiều người mong muốn. Tất nhiên không phải ai cũng có may mắn được làm việc trong không gian như ý, nhưng cuộc sống mà, phải chịu thôi. Dù vậy, nếu bạn đang muốn ngắm một nơi làm việc cực “ngon" thì hãy quên đi văn phòng ở những toàn nhà cao tầng mà xem phong cảnh cực kỳ ấn tượng từ nơi làm việc của các phi công này nè.

Góc nhìn từ buồng lái

Không chỉ là phi công dày dạn kinh nghiệm mà Christiaan van Heijst còn là người rất đam mê chụp ảnh và còn gì tuyệt vời hơn chụp những bức ảnh ngay tại nơi mình làm việc và khiến mọi người phải ghen tị.

Là phi công của chiếc máy bay vận tải Boeing 747, Christiaan có sở thích tận dụng không gian buồng lái làm nơi thoả chí chụp ảnh, anh gắn một camera hướng ra cửa sổ buồng lái và nhờ đó có thể chụp được những tấm ảnh khi đang bay ở độ cao 9000m qua những khung cảnh đẹp đến nghẹt thở.

Christiaan van Heijst

Ở tuổi 35, phi công người Hà Lan đã bay qua gần như mọi nơi trên thế giới và chụp hàng ngàn bức ảnh như sao băng, cực quang và cả Dải Ngân Hà.

Christiaan cho biết: “Đôi khi thật khó để mô tả với mọi người sự đặc biệt của việc bay trong màn đêm và nhìn thấy các vì sao, Cực Quang và ánh đèn từ thành phố lấp lánh". Anh nói rằng mình luôn ngạc nhiên với màn trình diễn của ánh sáng và bóng đêm khi bay.

Mời các bạn chiêm ngưỡng một số tác phẩm của phi công này, rồi nhìn lại nơi làm việc của mình xem đang ở thang điểm bao nhiêu nhé.

Một hình ảnh chụp từ Iran

Cực Quang khi máy bay bay qua Đại Tây Dương

Đường cong tuyệt đẹp của Trái Đất

Mây, ánh sáng mặt trời, cực quang và màn đêm, một "bức tranh" tuyêt đẹp trên bầu trời Canada

Đây là cảnh tượng mà bạn khó có thể diễn tả được

Christiaan cho biết cả bầu trời như môt sân chơi khổng lồ với anh

Thật sự rất khổng lồ...

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận