Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Và nay, 21 năm sau khi chụp bức ảnh ấy, nhiếp ảnh gia Charles O'Rear chuẩn bị tung ra bộ sưu tập hình nền mới và chúng cũng cực kỳ đẹp. "Tôi chuẩn bị bước sang tuổi 76 và nhận ra rằng bức ảnh Bliss cho Microsoft có ý nghĩa cực kỳ lớn với cuộc đời mình", O'Rear nói. "Là người chụp bức ảnh được xem nhiều nhất trong lịch sử, tôi đã tận hưởng sự nổi tiếng ấy từng giây từng phút".

Lần này, dự án hình nền mới của O'Rear mang tên "New Angles of America" hướng tới người dùng smartphone. "Tôi rất vui khi được chụp cho Lufthansa những bức ảnh "Bliss" mới cho smartphone. Và nhờ vậy, góc nhìn của tôi về những địa điểm tuyệt đẹp khác sẽ tiếp tục được hàng triệu người xem, tận hưởng. Cuối cùng smartphone sẽ trở thành thiết bị chủ yếu mà người dùng trên thế giới sử dụng để xem những bức ảnh mới và hấp dẫn. Và tôi rất vui mừng khi được là một phần của điều ấy".

Năm 1996, O'Rear chụp bức ảnh Bliss tại Quận Sonoma, California bằng một camera medium format khi đang trên đường tới gặp bạn gái. Ban đầu bức ảnh được gửi tới Corbis, một hãng quảng cáo và cấp bản quyền của Mỹ, và sau đó được Microsoft mua lại tác quyền vào năm 2000, một năm trước khi Windows XP ra mắt.

Hiện tại, ông tập trung vào chụp bộ sưu tập ảnh nền mới cho di động. Bức ảnh này có tựa đề Maroon Bells (chụp ở Colorado)

Còn đây là Peek-A-Boo Slot (chụp ở Utah)

White Pocket (chụp ở Arizona)

Ảnh chụp O'Rear đang hăng say với công việc

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận