Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới được Apple tổ chức vào rạng sáng nay, bên cạnh bộ tứ iPhone 12 đáng mong chờ thì "Táo khuyết" còn tung ra một món phụ kiện hoàn toàn mới mẻ dành riêng cho những chiếc iPhone năm nay, đó là phụ kiện đế sạc MagSafe.

Đế sạc MagSafe này được thiết kế tương tự với đế sạc của Apple Watch, tuy nhiên có kích thước to hơn cũng như sử dụng chuẩn sạc nam châm MagSafe để cố định iPhone lại. Để tận dụng tối đa lợi ích của đế sạc MagSafe thì người dùng cần phải có iPhone 12 nhất bởi chỉ có dòng iPhone 12 năm nay mới được tích hợp MagSafe ở mặt lưng.

Đế sạc MagSafe cho tốc độ sạc nhanh hơn chuẩn sạc Qi hiện đang phổ biến trên các dòng iPhone trước đây. Trong khi chuẩn Qi cung cấp tốc độ sạc đầu ra tối đa giới hạn ở 7.5W khi sử dụng với các thiết bị iPhone, thì chuẩn MagSafe cho tốc độ tới 15W, tức gấp đôi so với Qi. Mặc dù không phải là một tốc độ quá nhanh khi so sánh với nhiều smartphone Android trên thị trường, tuy nhiên đây cũng là một nâng cấp đáng giá trên iPhone 12 năm nay.

Tất nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng đế sạc MagSafe cho các thiết bị iPhone đời cũ hơn, tuy nhiên nó sẽ chỉ hỗ trợ chuẩn Qi mà thôi, khi sử dụng với iPhone 12, sạc nhanh MagSafe mới được kích hoạt. Lợi ích khi sử dụng kèm với iPhone 12 là iPhone và đế sạc có thể tự căn chỉnh vị trí dựa trên lực hút nam châm, thay vì người dùng phải căn chỉnh thủ công.

Đế sạc MagSafe mới hiện đang được Apple bán ra với giá 39 USD. Bên cạnh MagSafe, Apple còn tung ra đế sạc MagSafe Duo với khả năng sạc cùng lúc iPhone 12 và Apple Watch, tuy nhiên mức giá và ngày lên kệ cho sản phẩm này chưa được công bố.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận