Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Người dùng iPhone 8/8 Plus phàn nàn không thể sử dụng Skype, Microsoft nhận lỗi và đang khắc phục

GenK | 25/09/2017 20:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Microsoft đã ghi nhận sự cố này trên iPhone 8/ 8 Plus và đang trong quá trình xử lý xung đột. Hãng sẽ tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Skype sớm nhất có thể.

Mới đây bộ đôi iPhone 8/8 Plus đã chính thức được bán ra tại nhiều quốc gia trên thế giới và người dùng iPhone mới này đang gặp phải một số vấn đề với một số ứng dụng mà họ thường sử dụng rất ổn định trên hệ điều hành iOS .

Theo một báo cáo gần đây, phiên bản Skype mới nhất đang bị xung đột trên bộ đôi iPhone mới. Nhiều người dùng sau khi cài đặt thành công từ App Store đã không thể sử dụng ứng dụng này do một nguyên nhân bí ẩn chưa được tìm ra.

Skype là một trong những ứng dụng cho doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay và rõ ràng vấn đề này sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới những người thường xuyên sử dụng nó. Tuy nhiên Microsoft mới đây đã tiếp nhận thông tin và đưa ra phản hồi về sự cố không mong muốn này:

"Chúng tôi đã ghi nhận sự cố người dùng không thể sử dụng Skype trên iPhone 8/8 Plus. Đội ngũ kĩ sư đang nỗ lực để tìm ra nguyên nhân để nhanh chóng khắc phục nó. Chúng tôi đã phát triển một bản vá và nó đang trong quá trình thử nghiệm. Skype sẽ có thêm một bản cập nhật được phát hành trên Appstore sớm nhất có thể để người dùng có được trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất".

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận