Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Người dùng lại tố iPhone X mới mua đã kêu lẹp bẹp và không phản hồi khi bị ấn vào màn hình

GenK | 27/11/2017 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nếu mới mua iPhone X chưa quá 14 ngày mà phát hiện ra biểu hiện tương tự thì chúng tôi khuyên các bạn hãy tới cửa hàng và đổi ngay sang chiếc máy khác.

Với những gì chúng ta được biết ngay sau lễ công bố iPhone X hồi tháng 9 thì dường như đây là một chiếc điện thoại cách tân đến cực điểm và đi trước thời đại nhiều năm. Màn hình và thiết kế mới, camera xịn hơn, Touch ID đã bị thay thế bằng Face ID thời thượng... Thế nhưng sau khi iPhone X thực sự tới tay người dùng thì bên cạnh những điểm đổi mới này lại có thêm các sự cố phần cứng không ai mong muốn.

Chúng ta đã từng nghe về lỗi sọc xanh của màn hình iPhone X, lỗi bong tróc sơn, camera TrueDepth gặp trục trặc khiến tính năng Face ID bị vô hiệu hóa, và mới đây thì blogger của kênh YouTube iAppleGeek đã lại khám phá ra một “điểm kỳ lạ” trong thiết kế của iPhone X.

Cụ thể, anh chàng ấn tay vào mép dưới bên trái màn hình của một chiếc iPhone X mới cứng – hành động này tạo ra một nhấp tiếng lẹp bẹp đặc trưng.

Được biết, vấn đề này là “căn bệnh cũ” của nhiều chiếc iPhone. Một số người dùng cho biết tiếng lẹp bẹp này cũng xuất hiện trên điện thoại iPhone 6 và các đời iPhone trước đó nhưng đó là sau khoảng sáu tháng đến một năm kể từ lúc mua. Với những trường hợp này, kỹ thuật viên tại trung tâm sửa chữa và bảo hành iPhone giải thích rằng nguyên nhân là do lớp keo – vốn được sử dụng để gắn kín màn hình và bộ khung vỏ - đã bị khô sau thời gian dài sử dụng.

Quay trở lại với iPhone X, vấn đề lại xảy ra gần như ngay lập tức, và tới thời điểm này phía Apple vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về khả năng những máy gặp lỗi lẹp bẹp có được đổi trả bảo hành hay không. Nếu mới mua iPhone X chưa quá 14 ngày mà phát hiện ra biểu hiện tương tự thì chúng tôi khuyên các bạn hãy tới cửa hàng và đổi ngay sang chiếc máy khác.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: smartphone, Apple, iPhone X, iOS 11
Có thể bạn quan tâm
Bình luận