Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Nhà mạng đã cho phép đổi iPhone 6 lấy iPhone 7 miễn phí

| 09/09/2016 16:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tất nhiên, nó sẽ vẫn có những điều kiện cụ thể giữa nhà mạng và khách hàng để đảm bảo quyền lợi đôi bên. Nhưng, T-Mobile dường như đã nhanh tay nhanh chân hơn tất cả các nhà mạng khác trong việc lôi kéo người dùng mới.

Theo website chính thức của T-Mobile, nhà mạng này đã cho phép người dùng đổi hàng loạt các thếhệ iPhone từ 5 trở lên sang iPhone 7 với một số điều kiện cụ thể như sau:

Nếu đổi từ các đời 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus lên iPhone 7 32GB, người dùng sẽ không mất 1 đồng phí nào và sẽ tiết kiệm tới $650. Nhưng sẽ phải kí hợp đồng sử dụng 2 năm với T-Mobile. Cũng từ các dòng điện thoại trên đổi sang iPhone 7 Plus 32GB, người dùng sẽ cần trả thêm $120 và tùy ý sử dụng nhà mạng.

Nếu đổi từ các đời SE, 5, 5c, 5s lên iPhone 7 32GB, người dùng sẽ cần phải đưa thêm $250 nhưng được tùy ý sử dụng nhà mạng. Tương tự như vậy, từ các đời trên đổi sang iPhone 7 Plus 32GB sẽ cần thêm $370, không giới hạn nhà mạng.

Các bước thực hiện rất dễ dàng bao gồm: Đặt mua trước iPhone mới, Backup dữ liệu lên Cloud hoặc máy tính, chuyển dữ liệu sang iPhone mới, Reset iPhone cũ và gửi cho T-Mobile.

Đây thực tế là một hoạt động thường niên sau mỗi lần Apple cho ra mắt iPhone mới không chỉ được T-Mobile thực hiện mà còn các nhà mạng khác bao gồm AT&T… Mặt khác, chính việc này cũng giúp cho iPhone 7 Lock được chuyển về Việt Nam nhanh hơn với một mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bản Global.

Nếu bạn thực sự đang muốn lên iPhone 7 nhưng chưa có đủ điều kiện để mua trực tiếp, hãy đợi thêm đôi chút thời gian nữa khi những bản Lock này về tới Việt Nam.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận