Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Andrew Levitt cùng nhóm bạn của mình đã dành trọn cả một tuần trong mùa hè vừa qua để tái hiện lại những bức ảnh nền phong cảnh nổi tiếng trong các phiên bản hệ điều hành Mac của Apple.

Không lâu sau đó, Apple đã tung ra macOS Catalina. Tưởng như công việc đã hoàn tất, nhóm phượt thủ nay lại một lần nữa "xách balo lên và đi".

Levitt, nhà quay phim Jacod Phillips, và nhiếp ảnh gia Taylor Gray đã chụp được bức ảnh mong muốn, có lẽ cũng là tác phẩm tái hiện hoàn hảo nhất trong tổng số 7 tác phẩm. Tất nhiên họ cũng phải trải qua một vài thử thách, và có một chuyến đi để đời trên một chiếc tàu tuần dương của một vị phó cảnh sát trưởng.

Có phải họ phạm luật gì không mà phải đi trên tàu của cảnh sát? Hãy xem video dưới đây để biết rõ hơn nhé. Và dưới video đó là một video khác nói về hành trình của nhóm phượt thủ nhằm tái hiện lại những bức ảnh nền của các phiên bản macOS Mojave, Sierra, High Sierra, El Capitan, Yosemite và Mavericks.

Trong chuyến đi, bộ ba đã phải cuốc bộ một đoạn đường khá dài, dọc theo một sườn núi hẹp nơi có đầy những chú nhện cỡ lớn và leo lên một con dốc với độ cao khoảng hơn 300 mét.

Nhằm chụp lại được những khung cảnh tương tự ảnh nền của Apple, họ phải chụp lúc hoàng hôn. Có nghĩa là khi họ đi bộ về trại, trời đã tối đen như mực. Nhiếp ảnh gia của Apple sử dụng một chiếc trực thăng để chụp từ trên cao; còn Gray đánh liều sử dụng một chiếc drone với hi vọng nó có thể bay xuyên qua những cơn gió của đại dương để thu về bức ảnh ưng ý.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Apple, khám phá, MacOS
Có thể bạn quan tâm
Bình luận