Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Việc Apple xử lý và ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 cho đến nay vẫn rất đáng khen ngợi. Một trong những động thái mạnh nhất của Apple, đó là đóng cửa toàn bộ cửa hàng Apple Store trên thế giới (chỉ trừ Trung Quốc) vô thời hạn. Với tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra căng thẳng, nhiều khả năng các cửa hàng Apple Store sẽ không thể mở cửa trở lại cho đến tháng 4, tháng 5, hoặc thậm chí muộn hơn. 

Việc đóng cửa các cửa hàng Apple Store là điều cần thiết, ngay cả khi nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số bán hàng của Apple. Tuy nhiên bên cạnh đó, việc đóng cửa Apple Store dẫn đến một hậu quả khác đối với những khách hàng đã mang iPhone hoặc máy tính Mac đến sửa chữa trước đó. 

Những khách hàng đen đủi này đang không có cách nào để lấy lại thiết bị của họ. Về cơ bản, những chiếc iPhone, MacBook, Apple Watch hay bất kỳ thiết bị nào khác đang mắc kẹt tại các cửa hàng Apple Store, và sẽ kéo dài vô thời hạn.

Phát ngôn viên của Apple cho biết: “Thật không may cho những ai vẫn còn bỏ lại thiết bị của họ để sửa chữa tại các cửa hàng Apple Store. Không có cách nào để có thể lấy lại những thiết bị đó, cho đến khi những cửa hàng Apple Store này mở cửa trở lại”. 

Đối với những thiết bị đã được gửi đến trung tâm sửa chữa của Apple thì sẽ may mắn hơn một chút. Vì Apple sẽ gửi trả trực tiếp các thiết bị này cho khách hàng, thay vì lộ trình thông thường là gửi trả thông qua các Apple Store để khách hàng đến lấy. 

Trước đây, Apple đã từng đưa ra thời điểm mở cửa trở lại các Apple Store là vào ngày 27 tháng 3. Tuy nhiên sau đó, Apple đã thay đổi và tuyên bố rằng toàn bộ Apple Store sẽ đóng cửa vô thời hạn, cho đến khi nào có thông báo mới nhất. 

Nếu như một ai đó đang phải làm việc ở nhà, trong khi chiếc MacBook hay iPhone vẫn còn mắc kẹt ở Apple Store và không biết khi nào mới có thể lấy lại. Thì đó thực sự là ác mộng. 

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: ios, iPhone, Apple Store, Apple
Có thể bạn quan tâm
Bình luận