Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hầu hết các sản phẩm này có giá thành rẻ, có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng đồ tin học hay các shop bán đồ lưu niệm trên cả nước. Những món phụ kiện tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ giúp không ít game thủ của chúng ta giữ ấm trong quá trình chơi game, từ đó... vượt qua một mùa đông giá lạnh.

Thiết bị sưởi ấm cầm tay

Đặc điểm của loại đồ chơi này là có thiết kế nhỏ gọn, thường mang hình dáng dễ thương và hấp dẫn đối tượng khách hàng nữ nhiều hơn là nam. Chúng có màu sắc rất sặc sỡ, ngoài tính năng sưởi nhiệt thì một số loại còn kiêm thêm là một chiếc loa di động phát nhạc qua thẻ nhớ ngoài.

 

Găng tay sưởi ấm qua cổng USB

Với kết cấu giống hệt găng tay len bình thường nhưng có tích hợp thêm một bộ phát nhiệt công suất thấp bên trong, những chiếc găng tay sưởi nhiệt hứa hẹn sẽ là món đồ bán rất chạy trong mùa đông năm nay. Nhược điểm của loại này là luôn phải cắm nguồn điện thì mới có thể sưởi ấm, nó thích hợp với dân văn phòng và đối tượng game thủ hơn.

 

Loại găng tay này cũng có vô số kiểu dáng từ kiểu đơn giản đến phức tạp tùy ý cho bạn lựa chọn và giá thì cũng không đắt hơn găng tay bình thường là bao.

 

Bàn di chuột sưởi ấm

Gần tương tự như găng tay, ngoài lớp pad để di chuột như thông thường thì có thêm một lớp vải bọc phía trên giống như một chiếc túi ngủ bọc kín tay của bạn. Thiết bị này cũng sử dụng cổng USB để lấy nguồn điện.

 

Dép sưởi ấm

Có thiết kế gần giống như bàn di chuột sưởi ấm nhưng được làm dầy hơn và dây kết nối dài hơn, sử dụng để xỏ vào chân và từ đó tỏa ra một lượng nhẹ để sưởi ấm đôi chân của bạn. Tuy nhiên thì hầu hết các sản phẩm dạng này lại không có chức năng điều chỉnh nhiệt độ.

 

Chuột sưởi ấm

Một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ công nghệ ngại sự vướng víu sử dụng bàn di chuột sưởi ấm hoặc đeo găng tay giữ ấm trong mùa lạnh. Chuột máy tính giữ ấm sử dụng nguồn điện từ cổng USB, và có một nấc gạt cho phép người dùng điều chỉnh độ nóng của thân chuột. Đối với mùa nóng, bạn vẫn có thể sử dụng như những dòng chuột máy tính thông thường khác bằng cách tắt chế độ sưởi ấm đi.

 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận