Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, nữ cảnh sát tuần tra 24 tuổi Ayona McGilberry đã nhận trát phạt và yêu cầu bồi thường từ cơ quan chức năng sau khi bị phát hiện ăn cắp tai nghe AirPods ở Apple Store. Sau đó, McGilberry cũng đã từ chức.

Vụ đánh cắp xảy ra vào khoảng 1 giờ 40 chiều thứ hai theo giờ địa phương. McGilberry tới Apple Store để sửa iPhone và trong khi chờ đợi cô đã đề nghị nhân viên cho xem mẫu tai nghe không dây AirPods.

Mặc dù nói rằng chưa có nhu cầu mua tai nghe ở thời điểm này nhưng nhân viên Apple Store để ý thấy McGilberry đã lấy tai nghe AirPods trong khi rời cửa hàng mà không trả tiền. "Cô ấy lấy chúng trong lúc đi ra và cứ thế ra về", nhân viên Apple Store nói.

Tuy nhiên, McGilberry lại quá ngây thơ. Cô đánh cắp tai nghe AirPods mà không để ý rằng tên và số điện thoại cũng như địa chỉ của mình đã được lưu trong hệ thống của Apple sau khi cô sửa iPhone. McGilberry dại dột chẳng kém gì những tên trộm dùng chính iPad trộm được để chụp ảnh selfie và tải chúng lên iCloud.

Thời gian qua, Apple Store thường xuyên bị những tên tội trộm coi là mục tiêu tấn công. Và kẻ trộm lại chính là những người mà chúng ta không thể ngờ tới. Năm 2015, bốn cựu nhân viên Apple Store đã bị buộc tội lừa đảo, sử dụng thẻ quà tặng của Apple để chiếm đoạt số lượng thiết bị trị giá 700.000 USD.

Vụ trộm thiết bị Apple có giá trị lớn nhất cũng xảy ra vào năm 2015 khi kẻ xấu đã cuỗm mất số iPad mini trị giá 1,5 triệu USD tại sân bay JFK, New York.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận