Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Nvidia giới thiệu công nghệ hỗ trợ màn hình chơi game 65 inch, độ phân giải 4K HDR, tần số 120 Hz và G-Sync

GenK | 09/01/2018 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nvidia tiết lộ một điều gì đó vô cùng lớn sắp đến.

Trong sự kiện của Nvidia đang diễn ra tại CES 2018, nhà sản xuất VGA này đã ra mắt một công nghệ mới được gọi là Big Format Gaming Displays (BFGDs). Đây là công nghệ sẽ hỗ trợ hiển thị hình ảnh trên các màn hình chơi game cao cấp, với kích thước lên đến 65 inch, độ phân giải 4K HDR, tần số 120 Hz và G-Sync của Nvidia.

Các nhà sản xuất hàng đầu như Acer, Asus và HP sẽ sớm ra mắt những chiếc màn hình chơi game cao cấp này dựa trên sự hợp tác với Nvidia. Những chiếc màn hình chơi game cao cấp sẽ được tích hợp cả Nvidia Shield.

Nvidia Shield là một thiết bị giải trí chơi game chạy trên Android TV, vì vậy nó có thể hoạt động độc lập với rất nhiều ứng dụng trực tuyến. Bên cạnh đó, Nvidia Shield cũng sẽ giúp những chiếc màn hình này hoạt động với trợ lý ảo Google Assistant.

Một chiếc màn hình chơi game cao cấp với kích thước lên đến 65 inch thực sự là rất lớn. Acer đã từng tiết lộ một chiếc màn hình 27 inch, với độ phân giải 4K HDR, tần số 144Hz với G-Sync vào năm ngoái. Tuy nhiên cho đến nay chiếc màn hình của Acer vẫn chưa được bán ra thị trường.

Nvidia cho biết sẽ có sản phẩm nguyên mẫu đầu tiên ứng dụng BFGDs được ra mắt tại CES 2018. Tuy nhiên Nvidia không tiết lộ đây là sản phẩm của nhà sản xuất nào, cũng như không cho biết giá bán của nó.

Chúng ta sẽ cùng chờ đợi vài ngày tới của sự kiện CES 2018, để thấy được chiếc màn hình chơi game cao cấp 65 inch độ phân giải 4K trông sẽ khủng như thế nào.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận