Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Việc xuất ra ba màn hình và ghép với nhau sẽ mang tới lợi ích đầu tiên là độ phân giải lên tới xấp xỉ 3K, qua đó, hình ảnh game sẽ được thể hiện chi tiết, rõ ràng, sắc nét hơn hẳn, đặc biệt là với những tựa game bom tấn có đồ họa được đầu tư. Nếu bạn đang thắc mắc là tại sao không sử dụng một màn hình to hẳn như tivi để thay thế thì lý do rất đơn giản là độ rộng của hệ thống màn hình máy tính này và thiết kế chuyên biệt sẽ giúp game thủ có thể ngồi lâu, làm việc hoặc giải trí một cách dễ chịu hơn hẳn so với việc ngồi sát một chiếc TV 3K.

DOTA 2 trên hệ thống 3 màn hình

Không chỉ hiển thị rõ ràng hơn các chỉ số và trang bị của hero, thế giới trong DOTA 2 còn được phản ánh cực kỳ tỉ mỉ với hệ thống màn hình này

Chắc chắn những pha pentakill, ăn Roshan sẽ thích thú hơn nhiều so với màn hình 14-16 inch thông thường

Việc sử dụng 3 màn hình hay 5 màn hình theo số lẻ để bạn chỉnh tâm ở giữa dễ quản lý map tốt hơn nhiều so với việc bạn lắp số chẵn. Bên cạnh đó, dãy màn hình này còn mang đến tính đa nhiệm cho hệ thống khi giúp bạn vừa chơi game, vừa làm việc hoặc giải trí cùng lúc. Qua đó, bạn vừa có thể xem một bộ phim mới ra ở màn hình bên trái, không lỡ dở một game đang đến hồi gay cấn ở màn hình chính và cũng không khiến "gấu" bực vì không trả lời tin nhắn trên facebook mà không phải liên tục ấn Alt+Tab.

Bạn sẽ không cần bỏ lỡ bất cứ một hoạt động nào với hệ thống màn hình này

Trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh

Chờ load DOTA 2 và đọc báo

Đây được đánh giá sẽ là xu thế mới dành cho những người thích "bao đồng" vì thỏa mãn nhu cầu "làm mọi thứ". Khuyết điểm duy nhất của hệ thống này là đường viền khá dày của từng màn hình. Với những dàn máy nêu trên, GameSao đã thử nghiệm với màn hình Dell U2414 - một sản phẩm mang tính chất borderless (không viền) nhưng game thủ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi ngồi với khoảng cách phù hợp.

Đức Tiến

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận