Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Phát cuồng với chiếc bàn phím cơ fan ruột nào của PUBG cũng phải mua ngay lập tức

GameK | 24/01/2018 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một khi những chiếc bàn phím này về đến làng game Việt, những game thủ cuồng PUBG sẽ phải xếp hàng chờ đến lượt mua vì ai cũng muốn sở hữu.

Nếu như việc vào top 1 trong những trận đấu PUBG không chỉ cần tới kỹ năng, vũ khí tốt, và thậm chí cả vòng bo cũng cần có rất rất nhiều may mắn, thì ở thời điểm hiện tại, những món gaming gear để phục vụ cộng đồng game thủ hâm mộ tựa game online sinh tồn vẫn đang làm mưa làm gió làng game này lại đang thiếu trầm trọng những sản phẩm ăn theo thương hiệu của PUBG. Vì lẽ đó, việc khoe khoang những món đồ chơi mô tả tình yêu với game của chúng ta cũng chưa được đáp ứng.

Mới đây nhất, Varmilo, một công ty sản xuất các mẫu bàn phím cơ có trụ sở tại Trung Quốc đã tung ra sản phẩm mới nhất của họ, hai phiên bản mechanical keyboard VA108M và VA87M với bộ nút bấm đi kèm không thể nào lẫn vào đâu được trong mắt những người hâm mộ PUBG:

Những nút keycap của chiếc bàn phím độc đáo này được sử dụng chất liệu PBT để đúc khuôn và ở bề mặt là những icon phím tắt cho game thủ PUBG, từ đổi súng, dùng nước tăng lực, di chuyển. Đặc biệt hơn cả, dường như để "buff" thêm may mắn cho người chơi, nút spacebar của chiếc bàn phím này còn có dòng chữ mà game thủ nào một khi vào trận đấu cũng muốn đọc! Đi kèm với đó là những chi tiết mang đậm dấu ấn của Varmilo như case bàn phím khắc vân giả gỗ mun rất ngầu.

Dĩ nhiên vì là một sản phẩm ăn theo, nên tuyệt nhiên không có bất kỳ hình ảnh nào liên quan đến logo của game, dù rằng những biểu tượng trên keycap thì không thể lẫn đi đâu được.

Ở thời điểm hiện tại hai mẫu bàn phím này đang được bán với giá dao động từ 3 đến 3,9 triệu Đồng tùy phiên bản full size hay TKL, cũng như những lựa chọn switch cơ học Cherry MX khác nhau. Có thể khẳng định, một khi sản phẩm này về đến làng game Việt, những game thủ cuồng PUBG sẽ phải xếp hàng chờ đến lượt mua vì ai cũng muốn sở hữu.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận