Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Quảng cáo mới nhất cho thấy Apple thực sự muốn bạn nghĩ iPad Pro là một chiếc máy tính

GenK | 21/11/2018 21:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo đánh giá của nhiều chuyên gia công nghệ, iPad Pro dù mạnh mẽ nhưng vẫn chưa thể thay thế hoàn toàn cho máy tính. Tuy nhiên, Apple luôn nghĩ ngược lại.

Apple một lần nữa nhấn mạnh rằng iPad Pro là một chiếc máy tính chứ không chỉ là một chiếc tablet. Trong quảng cáo mới vừa được tung ra cho iPad Pro, Apple cho rằng thiết bị này có thể là chiếc máy tính tiếp theo của bạn, nó mạnh mẽ hơn hầu hết các máy tính và cuối cùng kết luận rằng iPad Pro mới chính là máy tính.

Tuy nhiên, iPad nói chung và iPad Pro nói riêng vẫn chưa phát triển thành một chiếc máy tính toàn diện và vẫn phải đối mặt với những hạn chế mà một máy tính bình thường không gặp phải.

Liệu iPad Pro có thể thay thế máy tính không là câu hỏi mà các reviewer đã nhiều lần đặt ra. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Apple đưa câu hỏi này vào quảng cáo của mình. Các quảng cáo iPad trước đó, bao gồm cả quảng cáo nổi tiếng "What's a computer?" thường chỉ để nêu bật những khác biệt của tablet so với máy tính và kết luận tablet mới là thiết bị của tương lai. Nhưng bây giờ, Apple đã từ bỏ việc thuyết phục chúng ta rằng tablet là thiết bị hoàn toàn khác biệt so với máy tính.

Thay vào đó, quảng cáo mới được tung ra tuyên bố rằng iPad Pro là một máy tính có khả năng phát các bộ phim đầy màu sắc, sản xuất âm nhạc và chạy Photoshop. Và đúng là iPad Pro có sức mạnh và sự linh hoạt khi được trang bị USB-C, chip A12X Bionic tốc độ cực cao và Apple Pencil mới. 

Dẫu vậy, dù Apple có làm quảng cáo hay tới mức nào thì iPad Pro vẫn có một số hạn chế so với một chiếc laptop. Ví dụ, cổng USB-C của iPad Pro không thể kết nối ổ cứng gắn ngoài, USB... và bạn không thể mở nhiều cửa sổ trình duyệt để hiển thị cùng lúc... Khi mà Apple còn chưa khắc phục được những hạn chế này thì iPad Pro vẫn chưa thể được coi là máy tính, thay thế máy tính trong cuộc sống hàng ngày.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận