Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước giờ, cáp sạc điện thoại luôn là một chướng ngại vật mà chúng ta phải chịu đựng mỗi lần dùng. Chúng vướng víu, nhanh chóng biến bàn làm việc trở nên lộn xộn dù có sắp xếp ngăn nắp thế nào đi nữa.

Nhìn xem có nhức mắt không?

Cũng đã có nhiều cách để giảm bớt bề bộn rồi, ví dụ như chiếc kẹp cáp sạc của ORICO này, dán bên cạnh bàn sẽ giúp quản lý và giữ các loại dây sạc khỏi rối hay rơi xuống đất. Thế nhưng, dùng lâu ngày rồi sẽ nhận ra là nó chẳng có tác dụng nhiều, và mớ bòng bong dây điện vẫn còn nguyên đó thôi.

Cáp sạc SuperCalla - giải pháp mới cho bàn làm việc luôn gọn gàng ngăn nắp.

Giờ đây, đã có thêm một giải pháp khác hứa hẹn hiệu quả hơn rất nhiều, chính là những sợi cáp sạc SuperCalla này. Hiện tại dự án gọi vốn của sản phẩm vẫn đang diễn ra trên Kickstarter, và số vốn thì đã đạt mức hơn 650.000 USD chỉ sau 3 tuần lên sóng, cao gấp 65 lần so với mục tiêu ban đầu.

SuperCalla có tới 5 loại đầu cáp để dùng với smartphone. Sắp tới sẽ có thêm phiên bản sạc nhanh PD 100W dành cho laptop.

Về cơ bản, SuperCalla có hình dáng và cách thức sử dụng không khác gì cáp sạc thông thường. Độ dài sợi cáp có 2 cỡ 90cm và 180cm, có nhiều phiên bản đầu cắm để lựa chọn, từ USB-A sang Micro-USB, sang USB-C, 2 đầu USB-C hay sang Lightning… để dùng cho cả điện thoại Android, iOS hay các phụ kiện di động phổ biến hiện nay. Tất nhiên, SuperCalla có tương thích với những chuẩn sạc nhanh cho smartphone phổ biến (chưa rõ là chuẩn nào và bao nhiêu W). Ngoài ra, sắp tới sẽ có thêm bản hỗ trợ sạc PD 100W dành cho laptop nữa.

Từ ngắn hóa dài trong nháy mắt, và khi muốn thu gọn vào cũng chỉ tốn vài giây.

Dù có nhiều thiết bị thì vẫn cực kì ngăn nắp.

Khi không dùng đến chỉ cần cuộn lại rồi cất vào tủ, ngắn nắp mọi lúc mọi nơi.

Điểm đặc biệt nhất của chiếc sạc này nằm ở lớp vỏ bên ngoài dây sạc. Cứ khoảng 5cm là có thêm một vòng nam châm đặc biệt giúp sợi dây tự hút dính vào nhau thành vòng tròn, xếp tầng lên cực kì gọn gàng. Phần vỏ cao su siêu bền cũng được kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo co dãn tốt, chống đứt, rách trong quá trình sử dụng.

Rảnh tay không có việc gì làm thì lấy ra nghịch như đồ chơi cũng được.

Với chất liệu dẻo dai bền bỉ, thiết kế chống xoắn rối nên có làm gì thì chiếc cáp sạc vẫn không hề hấn.

Hiện tại, gói mua 1 chiếc cáp sạc SuperCalla giá khoảng 450.000 đồng/chiếc đã hết, nhưng bạn có thể chọn combo từ 2 đến 9 chiếc với giá còn rẻ hơn nữa, chỉ từ 250.000 đồng mà thôi. Nếu quan tâm, hãy truy cập vào trang Kickstarter của SuperCalla để đọc thêm thông tin.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận