Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Raidmax Atomic là một thương hiệu vừa lạ vừa quen bởi khi nghe tên, nhiều người sẽ liên tưởng đến dòng sản phẩm...diệt côn trùng còn Atomic là một loại bom đang được quân đội mỹ thí nghiệm với một sức tàn phá vô cùng kinh khủng. Tuy nhiên, đây là một thương hiệu lạ đang gây sự chú ý trong làng IT.

Vỏ máy tính (case) này sử dụng chất liệu là nhôm xước (aluminum) để tạo vẻ ngoài sang trọng, mặt trước máy là phần mica màu đen, phối với hai phần mặt nạ nhôm, 1 nút nguồn (power) phía trước khiến ta liên tưởng tới mặt chiếc điện thoại iPhone đời đầu. Dẫu vậy, nút Power cũng hơi nhỏ so với tổng thể máy và không có cảm ứng như Touch ID của iPhone đâu.

Phía trên của vỏ case sử dụng hai cổng USB là USB 3.0 và USB 2.0, ngõ âm thanh đầu ra cho Headphone (Speaker/Mic)

Phía bên trong vỏ case sau khi tháo mặt mica (mặt mica đen nhưng nhìn vào trong được), chúng tôi lắp thử nghiệm hệ thống với nền tảng Intel B85 ITX / 8GB RAM Kingston HyperX Dualchannel / Card đồ họa MSI GTX 760 ITX. Tất cả các sản phẩm đặc biệt dành cho các main ITX nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng không bị suy giảm. Trái tim hệ thống được An Phát PC và GameSao sử dụng là Seasonic X400 Fanless 80Plus Gold - Bộ nguồn không quạt đạt chuẩn 80Plus vàng. 

Với kết cấu gọn và thoáng, với những game thủ thích "màu mè" có thể lắp thêm dây led bên trong để chiếu sáng linh kiện.

Vỏ case sẽ còn đẹp hơn nếu bạn chịu khó chăm chút với các sản phẩm đi kèm "tông xuyệt tông" và không dây để cho gọn gàng, đúng tiêu chí HTPC 

Khi lắp vào hệ thống ghế ngồi chơi game Obutto

Đức Tiến

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận