Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Razer Naga Epic Chroma - Chuột tuyệt vời dành cho game online

| 08/11/2014 10:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chuột Razer Naga Epic Chroma có tổng số 19 nút có thể lập trình được nên có thể dễ dàng gán các skill trong game online vào các nút này.

Mới đây hãng Razer đã giới thiệu thêm một sản phẩm dành cho dòng sản phẩm chuột chơi game Naga với tên gọi đầy đủ là Razer Naga Epic Chroma. Đây là một bản nâng cấp mới hết sức "đáng tiền" từ phiên bản cũ Naga Epic. Bên cạnh việc bổ xung thêm hệ thống đền Chroma có thể thay đổi màu sắc hết sức đẹp mắt thì chú chuột mới này còn có thêm rất nhiều thay đổi tiện dụng khác.

 

Chuột Razer Naga Epic Chroma có tổng số 19 nút có thể lập trình được, bao gồm 12 nút bấm được bố trí dạng lưới ngay tại khu vực đặt ngón tay cái để game thủ có thể dễ dàng thao tác theo sự bố trí của bản thân. Chúng ta có thể dễ dàng gán các skill của nhân vật trong game online vào các nút này, khiến cho việc chinh chiến trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Trong chú chuột chơi game mới này, Razer đã nâng cấp cảm biến lên thành laser 4G 8200 DPI thay vì 3,5G 5600 DPI trong phiên bản cũ. Điều này tạo cảm giác điều khiển chính xác hơn rất nhiều, ngoài ra chúng ta còn được cung cấp thêm các tính năng tùy chỉnh bổ sung trong Synapse.

Khi game thủ bật giao diện nổi Màn hình Hỗ trợ Các phím bấm bên hông được gán trong trò chơi, chúng ta có thể thấy chính xác vị trí đã cài đặt từng kỹ năng bộ nút, từ đó thao tác dễ dàng hơn. Thậm chí người dùng có thể cấu hình toàn bộ thiết lập của chuột ngay trong trò chơi mà không cần phải nhấn Alt-Tab hoặc thoát game để chuẩn bị sẵn sàng cho một pha công thành hay đại chiến với những con boss. Khung cài đặt sẽ trở nên trong suốt hoặc hiển thị rõ hay làm mờ tùy theo từng thời điểm.

 

Về mặt thẩm mỹ, với đèn Chroma có thể tùy chỉnh tới 16,8 triệu màu cho cả nút cuộn chuột và hệ thống nút bấm được bố trí dạng lưới bên hông, game thủ có thể tùy chọn các phổ màu ấn tượng để đặc biệt hóa chuột Razer Naga Epic Chroma của mình. Mỗi vùng đều được điều khiển độc lập qua Razer Synapse nên người dùng có thể tùy biến chú chuột trở nên vô cùng độc đáo theo phong cách của riêng mình.

 

Thông số của Razer Naga Epic Chroma:

19 nút có thể lập trình đã được tối ưu hóa cho game online

12 nút bấm cơ học bên hông được bố trí dạng lưới

Nút cuộn chuột nhấp nghiêng

Cảm biến laser 4G 8200dpi

Công nghệ không dây dành cho chơi game

Đèn Chroma với tùy chọn 16,8 triệu màu có thể tùy chỉnh được

Hỗ trợ Razer Synapse

Tần số giao tiếp 1000Hz

Tốc độ quét 200 inch mỗi giây/gia tốc 50g

Chân đế chuột siêu mượt không gây tiếng động

Cáp sạc USB được bện và dài 7 foot/2,1m

Kích cỡ ước tính: 119mm/4,68” (Dài), 75mm/2,95” (Rộng), 43mm/1,69” (Cao)

Trọng lượng ước tính: 150g/0,33lbs

Thời lượng pin: Khoảng 20 giờ (chơi game liên tục)

 

Theo PLXH

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận