Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể bạn sẽ không chơi tốt LMHT như Lee “Faker” Sang-hyeok, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chung một con chuột máy tính như anh ta.

Razer đã hợp tác với đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử LMHT, SKT T1, để tạo ra con chuột chính hãng SKT T1 Razer Deathadder và lót chuột Goliathus. Bộ sản phẩm này nhằm kỷ niệm ngôi vị Á quân của SKT tại CKTG 2017 vừa qua.

Mặc dù SKT đã để thua Samsung Galaxy tại trận Chung kết vào ngày 04/11 vừa qua, nhưng đội tuyển LMHT Hàn Quốc vẫn giành được sự quan tâm của Razer.

SKT T1 là một trong những đội tuyển LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại và chúng tôi tự hào khi hợp tác với họ trong Team Razer”, CEO của Razer, Tan Min-liang nói trong thông cáo báo chí.

Chuột Deathadder phiên bản SKT T1 có giá 80 USD (hơn 1,800,000 đồng) trên cửa hàng Razer, trong khi lót chuột Goliathus đang được bán với giá 20 USD (hơn 450,000 đồng) theo địa chỉ đường dẫn: https://www.razerzone.com/licensed-and-team-peripherals/skt-t1-edition

Faker vá SKT đã là đối tác của Razer kể từ năm 2015. Team LiquidSK Gaming cũng đang là hai thành viên trong Team Razer nhờ những bản hợp đồng có giá trị sáu chữ số hàng năm với Razer.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận