Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Rò rỉ mới cho thấy Apple sẽ thay đổi đáng kể thiết kế của iPhone so với hiện nay

GenK | 20/02/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nguồn tin từ Barclays khẳng định Apple đang phát triển cảm biến TrueDepth thế hệ thứ 2 giúp thiết kế giúp giảm kích thước "tai thỏ" so với iPhone X hiện nay.

Một số rò rỉ liên quan đến iPhone gần đây cho thấy Apple có khả năng sẽ tiếp tục gây bất ngờ cho chúng ta trong thời gian tới.

Trong một bài báo của mình, các nhà phân tích của ngân hàng đầu tư Barclays Andrew Gardiner, Hiral Patel, Joseph Wolf và Blayne Curtis cho rằng dòng sản phẩm iPhone mới của Apple sẽ rất khác so với những gì chúng ta nhìn thấy hiện nay.

Họ cho biết: “Dựa trên một số dữ liệu trong báo cáo tài chính trong Quý 4/2017 và các cuộc họp của chuỗi cung ứng tại CES 2018, chúng tôi vẫn tin tưởng rằng Apple sẽ triển khai bộ cảm biến TrueDepth 3D cho iPhone 2018”.

Các nhà phân tích cho biết cảm biến này sẽ được triển khai trên 3 mẫu iPhone được thiết kế dựa trên iPhone X, bao gồm iPhone X thế hệ thứ 2, iPhone X Plus sử dụng màn hình LCD rẻ hơn và phiên bản thứ 3 có thể là iPhone X SE.

Ngoài ra, Barclays tin rằng Apple sẽ sử dụng bộ cảm biến TrueDepth thế hệ thứ hai (một phần của công nghệ Face ID bên trong iPhone X với thiết kế “tai thỏ” gây tranh cãi hiện nay). Nguồn tin này cho biết cảm biến thế hệ mới “có khả năng sẽ giảm kích thước và cải thiện tính chuyên biệt”. Barclays khẳng định Face ID cũng sẽ được bổ sung vào đợt làm mới iPad Pro vào mùa hè năm 2018 này.

Điều thú vị là dữ liệu của Barclays mâu thuẫn với một thông tin hồi tháng trước cho rằng Face ID thế hệ thứ 2 chỉ sẵn sàng vào năm 2019. Tuy nhiên, Barclays tự tin khẳng định vị trí của hệ thống Face ID ở mặt trước chỉ là khởi đầu của công nghệ này: “Các cuộc thảo luận giữa Apple và các nhà cung cấp cho thấy họ đang phát triển một giải pháp Face ID cho mặt sau của điện thoại”.

Khác biệt là ở chỗ Barclays tin rằng công nghệ cải tiến này sẽ đến vào năm 2019 trong khi Apple có thể sử dụng công nghệ Face ID hiện tại cho mặt sau của iPhone trong năm nay. Tuy nhiên, lập luận của Barclays lại tương đồng với Bloomberg News và nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities – những người tin rằng công nghệ Face ID cho cả 2 mặt iPhone này sẽ ra mắt vào năm 2019.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: ios, smartphone, Apple, iPhone X
Có thể bạn quan tâm
Bình luận