Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo kế hoạch, Samsung sẽ hạ giá bán Galaxy Note8, bản 64GB xuống 893 USD (20,7 triệu đồng) và phiên bản 256GB giảm chỉ còn 977 USD (khoảng 22,7 triệu đồng) ngay trong tháng này. Tất nhiên kế hoạch này sẽ có những thay đổi phụ thuộc vào thị trường phát hành.

Động thái giảm giá Galaxy Note8 chắc chắn nhằm giải quyết vấn đề hàng tồn kho và chuẩn bị chào đón siêu phẩm mới nhất Galaxy Note 9 sắp ra mắt.

Đây là một chiến lược giá khá phổ biến và được nhiều công ty áp dụng không chỉ riêng Samsung. Trước đó với model Galaxy S8, công ty cũng đã giảm giá model trước khi chuẩn bị tung ra Galaxy S9 vào cuối tháng 2/2018.

Mặc dù vậy, động thái trên của Samsung cũng phần nào phản ánh doanh số không được như mong đợi của dòng Galaxy Note.

Giới phân tích kỳ vọng, Galaxy Note 9 sẽ đem tới nhiều thay đổi tích cực, đặc biệt dung lượng pin lên tới 4.000 mAh, đủ để làm hài lòng nhiều tín đồ dòng Note có nhu cầu sử dụng liên tục. Ngoài ra, Note 9 cũng sẽ là mẫu smartphone có cấu hình cao cấp nhất hiện nay của Samsung.

Máy được cho có màn hình 6.4 inch, tùy chọn chip xử lý Exynos 9810 hoặc Snapdragon 845. Galaxy Note 9 có RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB, đặc biệt máy sẽ có thêm bản RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB. Tất nhiên dung lượng càng cao, giá bán cũng sẽ càng đắt đỏ.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận