PC & Console >>
Công nghệ >>
Samsung bất ngờ giảm giá Galaxy Note 8 để xả hàng tồn trước thềm ra mắt tân binh Note 9
- Galaxy Note 9 có thể dùng màn hình vô cực, dáng giống Note 8
- Galaxy Note 9 sẽ ra mắt ngày 9/8?
- Chi phí sản xuất Galaxy S9+ rơi vào khoảng 379 USD, thấp hơn iPhone X nhưng cao hơn Note8
- Trên tay bản Galaxy Note8 dành riêng cho thế vận hội Olympic Pyeongchang 2018: Trắng và đẹp như tuyết
- 4 tính năng được trông chờ nhất trên Samsung Galaxy Note 9
- Suýt chút nữa Razer Phone đã "dìm nát" cả iPhone X lẫn Note 8 nếu không phải vì lỗi tệ hại này
Theo kế hoạch, Samsung sẽ hạ giá bán Galaxy Note8, bản 64GB xuống 893 USD (20,7 triệu đồng) và phiên bản 256GB giảm chỉ còn 977 USD (khoảng 22,7 triệu đồng) ngay trong tháng này. Tất nhiên kế hoạch này sẽ có những thay đổi phụ thuộc vào thị trường phát hành.
Động thái giảm giá Galaxy Note8 chắc chắn nhằm giải quyết vấn đề hàng tồn kho và chuẩn bị chào đón siêu phẩm mới nhất Galaxy Note 9 sắp ra mắt.
Đây là một chiến lược giá khá phổ biến và được nhiều công ty áp dụng không chỉ riêng Samsung. Trước đó với model Galaxy S8, công ty cũng đã giảm giá model trước khi chuẩn bị tung ra Galaxy S9 vào cuối tháng 2/2018.
Mặc dù vậy, động thái trên của Samsung cũng phần nào phản ánh doanh số không được như mong đợi của dòng Galaxy Note.
Giới phân tích kỳ vọng, Galaxy Note 9 sẽ đem tới nhiều thay đổi tích cực, đặc biệt dung lượng pin lên tới 4.000 mAh, đủ để làm hài lòng nhiều tín đồ dòng Note có nhu cầu sử dụng liên tục. Ngoài ra, Note 9 cũng sẽ là mẫu smartphone có cấu hình cao cấp nhất hiện nay của Samsung.
Máy được cho có màn hình 6.4 inch, tùy chọn chip xử lý Exynos 9810 hoặc Snapdragon 845. Galaxy Note 9 có RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB, đặc biệt máy sẽ có thêm bản RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB. Tất nhiên dung lượng càng cao, giá bán cũng sẽ càng đắt đỏ.
Theo GenK

LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
-
Nếu đây thực sự là Galaxy Note 8 thì iPhone 8 khó có thể làm nên bất ngờ nào
-
Bản mẫu Galaxy Note 8 hé lộ cảm biến vân tay đặt dưới màn hình
-
Lộ poster quảng cáo của Galaxy Note 8: camera kép dọc, máy quét vân tay ở mặt lưng và vị trí cảm biến nhịp tim cực dị
-
Hẽ lộ cấu hình Galaxy Note 8: Chip Snapdragon 835/Exynos 8895, RAM 6GB, camera kép 12MP, pin 3.300 mAh
-
Galaxy Note 8 tiếp tục lộ ảnh, cụm camera kép cực xấu phía sau, vẫn còn jack cắm tai nghe
-
Samsung vô tình để lộ thiết kế Galaxy Note 8