Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết, Samsung xác nhận rằng họ sẽ trình làng mẫu smartphone màn hình gập ngay trong năm nay. Dự kiến, tại Hội nghị Nhà phát Triển Samsung 2018 chuẩn bị diễn ra, gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ vén màn giao diện người dùng độc đáo của thiết bị này tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại thiết kế của nó vẫn còn là một bí ẩn.

Và để các fan thêm phần phấn khích, mới đây Samsung đã hé lộ một chút về thiết kế của smartphone màn hình gập. Cụ thể, trên trang Facebook và Twitter chính thức của mình, Samsung đã thay ảnh đại diện bằng một hình ảnh mới với logo Samsung bẻ làm đôi. Rõ ràng, hình ảnh này ám chỉ thiết kế màn hình có thể gập như cuốn sách của mẫu smartphone mà Samsung chuẩn bị ra mắt.

Theo tin đồn trước đây, smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có màn hình chính OLED 7.3 inch có thể gập lại và một màn hình phụ OLED 4.6 inch bên ngoài. Khi thiết bị mở ra, màn hình chính 7.3 inch sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm như một chiếc tablet. Khi được gập lại, màn hình chính hoàn toàn bị giấu đi và người dùng có thể sử dụng màn hình phụ bên ngoài như một chiếc smartphone.

Samsung cũng đã hợp tác với Google để phát triển một bản Android riêng cho smartphone màn hình gập. Đích thân giám đốc mảng di động của Samsung DJ Koh khẳng định smartphone màn hình gập của Samsung sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và sẽ là thiết bị cao cấp.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: samsung, smartphone, logo
Có thể bạn quan tâm
Bình luận