Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mặc dù tới tận ngày 7/8 Samsung mới trình làng Galaxy Note 10 nhưng thiết kế của smartphone này đã bị rò rỉ. Mới đây, ảnh thật của Note 10 còn được FCC đăng tải.

Hôm thứ 5 vừa rồi, FCC đã công bố các tài liệu chứng nhận cho Galaxy Note 10. Trong 1 tài liệu tập trung vào các thử nghiệm độ bền, một số bức ảnh của thiết bị đã vô tình được đăng tải.

Những bức ảnh mới không tiết lộ gì thêm về thiết kế tổng thể nhưng lại xác nhận một chi tiết khá quan trọng. Cụ thể, Galaxy Note 10 chính thức được xác nhận là không còn jack cắm tai nghe 3.5mm nữa. Xu hướng này được Apple khởi xướng từ iPhone 7 ra mắt năm 2017 và nhiều hãng khác đã học theo ngoại trừ Samsung. Cho tới tận Galaxy Note 10 Samsung mới đi theo xu hướng này.

Theo ảnh, thiết bị này có 3 camera sau và không hỗ trợ 5G. Tuy nhiên, Samsung dự kiến ra mắt nhiều biến thể Galaxy Note 10 khác nhau, bao gồm cả bản 5G.

Galaxy Note là dòng sản phẩm được Samsung dùng để cạnh tranh trực tiếp với iPhone của Apple tại Mỹ trong phân khúc cao cấp. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng Note là bút S Pen và màn hình lớn.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận