Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không chỉ là dòng smartphone cao cấp về những phương diện như màn hình, thiết kế, hiệu năng, camera, Galaxy S10 còn được tối ưu đặc biệt cho game di động từ việc cải tiến hỗ trợ Unity cho đến hệ thống tản nhiệt mới.

Galaxy S10 là dòng smartphone lý tưởng cho game thủ di động. Ảnh: Engadget.

Unity là một trong những công cụ phổ biến nhất để tạo ra game di động, Samsung Galaxy S10 là điện thoại đầu tiên tối ưu cho các game sử dụng nền tảng Unity. Điều này sẽ giúp những tựa game phổ biến như FortnitePUBGMobile chạy trơn tru hơn trên S10 so với các thiết bị ra mắt trước đây và mang đến trải nghiệm tương tự trên phiên bản dành cho máy tính.

GPU trên dòng Galaxy S10 cũng được tối ưu hơn cho game cùng với những cải tiến về hiệu suất thông qua AI. Nhờ đó, Galaxy S10 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi Fortnite, tựa game đòi hỏi cấu hình điện thoại khá mạnh.

Màn hình Infinity-O display mang đến trải nghiệm hình ảnh ấn tượng khi chơi game. Ảnh: Thành Duy.

Samsung cũng hứa hẹn màn hình Infinity-O display diện tích lớn, viền cực mỏng và âm thanh Dolby của Galaxy S10 sẽ tối ưu tốt cho việc chơi game, mang đến chất lượng hiển thị video và audio tốt hơn những smartphone ra mắt trước đây.

Cả 3 model Galaxy S10 đều được chứng nhận HDR10+, chế độ hình ảnh cực đẹp giúp nổi bật khi hiển thị màu sắc màu sắc, màu trắng sẽ trắng hơn và đen có độ sâu hơn so với màn hình của các smartphone khác.

Galaxy S10e và S10 sử dụng các hệ thống “tản nhiệt tiên tiến”, trong khi Galaxy S10 Plus có công nghệ tản nhiệt ống. Hệ thống tản nhiệt tương tự đã được trang bị trên Xbox One X, cho phép thiết bị hiệu suất cực mạnh luôn duy trì mức nhiệt hợp lý mà không cần bộ phận tản nhiệt có diện tích lớn hơn so với bình thường.

Hệ thống tản nhiệt tiên tiến giúp cho Galaxy S10 luôn duy trì mức nhiệt phù hợp khi chơi các tựa game nặng. Ảnh: MobileSyrup.

Dung lượng lưu trữ cũng không phải là vấn đề, đặc biệt nếu người dùng lựachọn Galaxy S10 Plus. Smartphone này có các phiên bản bộ nhớ 512 GB và 1TB. Model ROM 1TB cũng đi kèm với RAM 12GB, dung lượng đủ sức cân mọi game đình đám nhất.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận