Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Samsung đã có một giải pháp đơn giản giúp bạn thay đổi các hình nền động đã quá cũ kỹ và nhàm chán bằng các hình nền động của riêng mình trên smartphone Galaxy.

Cụ thể Samsung mới đây đã phát hành ứng dụng có tên Good Lock và mô-đun tích hợp Wonderland. Hai công cụ này sẽ cho phép bạn có thể tạo hình nền động của riêng mình theo cách sáng tạo nhất.

Bạn chỉ cần chọn một hình ảnh gốc và áp dụng các hiệu ứng chuyển động, trang trí để giúp hình nền thêm sinh động hơn. Tất nhiên Samsung cũng cung cấp cho người dùng một số mẫu có sẵn trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để hoàn thiện hình nền.

Sau khi tạo hình nền thành công, bạn có thể xem trước hình nền động vừa tạo trong Wonderland trước khi áp dụng cho điện thoại.  Mô-đun Wonderland chỉ yêu cầu một quyền duy nhất, đó là Bộ nhớ để truy cập các hình ảnh lưu trữ trên thiết bị của người dùng.

Ứng dụng hình nền hiện có sẵn thông qua Galaxy Store của Samsung phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn.

Wonderland không phải là công cụ tạo hình nền động tốt nhất. Tuy nhiên, nó miễn phí và giúp những người không hài lòng với hình nền động có sẵn có thể tạo ra hình nền động cho riêng mình.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận