Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

‘Sát thủ iPhone’ vừa lên kệ đã giảm 200 USD

Zing | 23/10/2017 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Động thái giảm giá đc đưa ra sau khi có báo cáo khẳng định Essential chỉ bán được 5.000 máy tại Mỹ thông qua nhà mạng Sprint.

Essential Phone không phải sản phẩm bán chạy. Đã có những báo cáo khẳng định model này chỉ bán được 5.000 chiếc thông qua nhà mạng Sprint. Dù đúng hay không, rất khó để một chiếc di động giá 699 USD với sự hỗ trợ hạn chế từ nhà mạng (chỉ bán ở Mỹ, qua nhà mạng Sprint), ít danh tiếng có thể cạnh tranh với những iPhone hay Galaxy Note.

Essential Phone vừa lên kệ đã giảm giá mạnh. Ảnh: Engadget

Essential biết đều này. Người sáng lập công ty là Andy Rubin vừa giảm giá máy xuống 499 USD, chỉ vài tuần sau khi lên kệ vào cuối tháng 8. Nếu là người đã sở hữu Essential Phone, bạn sẽ nhận được một mã code “gia đình và bạn bè”, dùng để mua chiếc camera 360 của hãng hoặc giữ lại cho lần mua smartphone sau.

Công ty này không thừa nhận việc giảm giá liên quan đến doanh số hay xả hàng để đón model mới. Essential nói việc giảm giá giúp công ty xâm nhập thị trường tốt hơn, nơi bị thống bị bởi những đối thủ như Apple, Samsung.

Hiện màn giảm giá 200 USD này chỉ áp dụng cho thị trường Mỹ. Tuy nhiên, hãng sẽ sớm tung ra động thái tương tự tại Canada.

Mặc cho những báo cáo không thuận lợi liên quan đến Essential Phone xuất hiện, công ty này vẫn tạo danh tiếng tốt. Theo The Verge, Bloomberg định giá Essential ở mức 1,2 tỷ USD. Trong bài phỏng vấn với Time, Andy Rubin khẳng định di động chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch dài hơi của công ty nhằm tạo ra hệ sinh thái các thiết bị trợ giúp cá nhân cho người tiêu dùng.

Essential Phone PH-1 là chiếc di động Android cao cấp chạy Qualcomm Snapdragon 835 với dung lượng lưu trữ 128 GB. Thiết bị này có khung bằng titanium, vỏ gốm và thiết kế không viền độc đáo. 

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận