PC & Console >>
Công nghệ >>
Sau Galaxy S8, LG G6 tiếp tục được "lột trần" mặt lưng trở nên trong suốt
- Một vật in 3D nhỏ bé có thể giúp xây nhà bằng chai nhựa dễ dàng hơn bao giờ hết
- Bộ đồ Iron Man giúp người mặc bay lượn
- Bộ đôi Galaxy S8/S8+ của Samsung tiếp tục dính lỗi thường xuyên tự khởi động lại
- 5 mẹo hay nên thử với smartphone
- Sức bán điện thoại "cục gạch" xuống thấp chưa từng thấy tại VN
- Có thể bạn không biết: Cạo lớp sơn bên trong vỏ của Galaxy S8 để biến thành smartphone trong suốt
Zack Nelson từ kênh YouTube nổi tiếng về những trò "tra tấn, vọc vạch công nghệ JerryRigEverything mới đây đã có câu trả lời cho cộng đồng mạng sau khi được hỏi rằng liệu anh có thể làm điều tương tự với chiếc vỏ lưng trong suốt của Galaxy S8 lên trên LG G6 hay không. Cuối cùng, không để khán giả chờ lâu thất vọng, Zack giờ đây đã cho cả thế giới biết điều đó hoàn toàn có thể làm được.
Toàn bộ quá trình diễn ra khá giống với Galaxy S8, dùng đến một chiếc súng tỏa nhiệt để làm chảy lớp kem niêm phong khung máy rồi dần dần tháo lớp vỏ lưng làm từ kính Gorilla Glass 5 cứng cáp đó ra khỏi. Tuy nhiên, nếu như S8 cần đến một dung môi hòa tan để có thể loại bỏ lớp sơn bên trong mặt lưng, LG G6 lại chỉ có một lớp nhựa mỏng có thể bóc ra dễ dàng bằng tay.
Thêm một vài thao tác tháo dỡ nữa là đã hoàn chỉnh công đoạn cho ra đời một chiếc G6 "lộ thiên" hoàn toàn ở mặt sau rồi. Nếu như có ý định thử làm điều này tại nhà, hãy nhớ rằng thiết bị của bạn sẽ không được chịu trách nhiệm bảo hành trong trường hợp này và tất nhiên sẽ từ bỏ luôn đặc trưng và khả năng chống chịu nước, đồng thời cả sạc không dây nữa. Tất nhiên, nhìn chung nó vẫn có phần dễ dàng hơn nhiều so với khi thực hiện với S8. Zack hiện vẫn đang tiếp nhận các bình luận để chọn ra "nạn nhân" tiếp theo cho thí nghiệm của mình, nên đừng ngần ngại mà bày tỏ lên kênh YouTube của anh nhé.
Theo GenK
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
GeT_RiGhT chán CS:GO chuyển sang VALORANT
-
Đây là chiếc smartphone "tạp phí lù": Sự pha trộn của cả iPhone X, Galaxy S8 và LG G6
-
Quên "tai thỏ" đi vì "cái cằm" mới là chi tiết khiến thiết kế iPhone X trở nên vượt trội so với các đối thủ
-
Chiếc smartphone “trong mơ” của bạn đây, hội tụ 14 yếu tố của 8 smartphone hàng đầu thế giới
-
Những quyết định sai lầm mà các nhà sản xuất Android từng thực hiện
-
Những viên pin iPhone 8 bị phồng là do Samsung và LG cung cấp
-
Loạt smartphone vừa trình làng đầu 2018