Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người phụ nữ 29 tuổi đến từ Trịnh Châu từng bị tai nạn xe hơi và được khuyên nên chụp CT để đảm bảo không có tổn thương nào ở đầu. May mắn thay, cuộc kiểm tra cho thấy không có chấn thương nào liên quan đến vụ tai nạn. Nhưng cuộc kiểm tra này lại cho một kết quả khá bất ngờ: hai cây kim, dài khoảng 5cm và đường kính 4,9mm cắm sâu trong não của cô. Điều kỳ lạ là những chiếc kim này không liên quan đến vụ tai nạn xe hơi, vì không có vết thương nào ở sọ não hay da đầu, và người phụ nữ không có hồi ức về bất kỳ chấn thương đầu nghiêm trọng nào trước đó.

Các bác sĩ tin rằng những chiếc kim trên chắc chắn đã được cắm vào đầu của người phụ nữ nói trên khi cô còn rất nhỏ, vì xét theo đường kính của chúng, những cây kim này sẽ không thể đâm xuyên qua một hộp sọ đã phát triển hoàn chỉnh. Thêm vào đó, cô ấy không có hồi ức về bất kỳ chấn thương đầu nào. Người phụ nữ 29 tuổi này cho biết, cô chưa bao giờ bị đau hoặc đau đầu không giải thích được và các bác sĩ khẳng định rằng do kim khá mỏng nên chúng không thể gây ra vấn đề gì.

Theo trang Sohu của Trung Quốc, người phụ nữ này đã báo cáo kết quả chụp CT cho cảnh sát địa phương. Cô được cho là có nghi ngờ về nguồn gốc của những chiếc kim trong đầu, nhưng cô không muốn tiết lộ bất cứ điều gì vào lúc này.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Trung Quốc, khám phá
Có thể bạn quan tâm
Bình luận