Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Con kangaroo đỏ nổi tiếng nhiều năm qua đã qua đời ở tuổi 12, tin buồn này được thông báo vào sáng thứ 7 bởi trang Facebook của The Kangaroo Sanctuary, tổ chức bảo tồn động vật hoang dã ở Úc.

"Đáng buồn thay, Roger đã qua đời vì tuổi cao sức yếu," bài đăng cho hay. "Nó đã sống một đời dài đáng yêu và được hàng triệu người trên thế giới mến mộ. Chúng tôi luôn yêu và nhớ đến Roger."

Roger, "Schwarzenegger của thế giới kangaroo", trở nên nổi tiếng từ năm 2015 vì bức ảnh chú bóp méo xệch chiếc xô kim loại. Ánh mắt dữ dằn và cơ thể cơ bắp cuồn cuộn của chú khiến chị em trên thế giới phát rét.

"Sup?"

Cao 2m, nặng 89kg, Roger được quản lý khu bảo tồn, Chris Barns tìm thấy khi đang lang thang cơ nhỡ vào năm 2007.

Sau khi được cứu, Roger đã dành phần đời còn lại để lang thang quanh khu bảo tồn Kangaroo ở Alice Springs, thi thoảng đánh nhau với những con chuột túi khác. Khi đã già đi, Roger nhận ra mình cần phải sống chậm lại và bớt hung dữ đi hẳn.

"Roger như ông già đã nghỉ hưu và chúng tôi yêu nó rất nhiều," Barns chia sẻ trong một bài đăng Facebook hồi đầu năm nay.

Theo các nhà nghiên cứu động vật ở Đại học Michigan, kangaroo đỏ có thể sống tới 22 năm trong tự nhiên, còn điều kiện nuôi nhốt là 16,3 năm.

Giờ đây, Roger đã có thể bóp dẹp lép mọi chiếc xô trên thiên đường.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận