Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, một thành viên diễn đàn Tinh Tế đã chia sẻ hình ảnh được cho là của chiếc Vsmart Active 3. Đây sẽ là chiếc máy kế nhiệm cho Vsmart Active 1/Active 1+ được ra mắt hồi cuối năm 2018.

Đầu tiên hãy cùng nói về tên gọi "Vsmart Active 3". Cách đây ít ngày, VinSmart đã chính thức công bố mẫu smartphone giá rẻ Vsmart Bee 3. Điểm đáng chú ý của Bee 3 chính là ở tên gọi, khi VinSmart đã "nhảy cóc" từ Bee lên Bee 3 mà bỏ qua Bee 2. Giải thích cho việc này, VinSmart cho biết "Bee 3 là chiếc điện thoại đầu tiên trong loạt sản phẩm thế hệ 3 của Vsmart". Đó cũng sẽ là lý do tại sao thế hệ kế nhiệm cho Active 1/1+ sẽ là "Active 3" chứ không phải là "Active 2".

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Vsmart Active 3 sẽ có camera selfie thò thụt (pop-up). Đây là lối thiết kế đã được một số hãng như Oppo, Xiaomi, Vivo, Huawei áp dụng trên sản phẩm của mình. Ưu điểm của camera thò thụt là nó sẽ giúp cho màn hình của máy trở nên toàn vẹn, không bị lẹm bởi camera - đồng nghĩa với không "tai thỏ", không "giọt nước", không "khuyết tật".

Không chỉ mặt trước, mà cả thiết kế mặt lưng của Vsmart Active 3 cũng rò rỉ. Qua đó, máy sẽ có cụm 3 camera kèm theo đèn flash với cách bố trí khá giống Huawei P30 Pro. 

Chúng ta còn có thể thấy được sự có mặt của cảm biến vân tay ở mặt lưng của Active 3. Khi mà mẫu Vsmart Live trước đó đã được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, việc Active 3 quay trở về cảm biến vân tay dạng truyền thống hẳn sẽ khiến một số người hụt hẫng. Nhưng, sau những đánh giá tiêu cực về cảm biến vân tay trong màn hình của Vsmart Live kém nhạy, có lẽ cảm biến vân tay truyền thống của Active 3 sẽ là một tin vui cho người dùng.

Cuối cùng, không thể bỏ qua màu sắc gradient kèm theo logo Vsmart đặc trưng, càng củng cố cho việc đây thực sự là một sản phẩm của Vsmart.

Hiện VinSmart vẫn chưa xác nhận thời điểm ra mắt của Active 3. Nhưng với việc mẫu máy đầu tiên trong loạt sản phẩm thế hệ 3 của Vsmart là Bee 3 đã lên kệ, có lẽ người dùng cũng không còn phải chờ đợi lâu.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận