Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi Samsung hé lộ thông tin về việc sẽ sử dụng bộ vi xử lý Exynos 9820 cho các biến thể quốc tế của Galaxy S10, chúng ta đều biết rằng thời điểm ra mắt con chip kế nhiệm Smapdragon 845 của Qualcomm cũng không còn xa nữa.

Tên gọi con chip cao cấp tiếp theo của Qualcomm vẫn còn là điều bí ẩn

Sự kiện của Qualcomm sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 12. Và theo thường lệ, cop chip này được kì vọng sẽ xuất hiện trên phiên bản Galaxy S10 tại thị trường Mỹ, cũng như trên những chiếc smartphone Android cao cấp khác trong nửa đầu năm 2019.

Tuy nhiên, có lẽ chúng ta đã hiểu nhầm về tên gọi con chip này của Qualcomm và Snapdragon 8150 thực chất chỉ là một tên mã được sử dụng trong nội bộ công ty. Theo nguồn tin từ PCMag thì sẽ hợp lý hơn nếu con chip mới được gọi là Snapdragon 855 (tên gọi này có lẽ cũng sẽ ít gây nhầm lẫn hơn).

Đồng tình với quan điểm này, tài khoản Twitter Roland Quandt cũng nói rằng ông chưa bao giờ tuyên bố điều gì khác về Snapdragon 8150 ngoài việc nó là tên mã sản phẩm. Ngoài ra, người này cũng đề cập đến sự xuất hiện trong tương lai gần của một số con chip có tên mã "SDM865" (hay SM8250) và "SDX55".

Snapdragon 865 SoC với một modem Snapdragon X55 5G tích hợp có thể sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2019. Như vậy, giống như Exynos 9820, Snapdragon 855 (hay Snapdragon 8150) sẽ vẫn chỉ hỗ trợ mạng LTE.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Qualcomm, Snapdragon
Có thể bạn quan tâm
Bình luận