Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Sơ sẩy, công ty máy tính lớn tại Hà Nội bị 'nhảy' mất 200 triệu đồng: Toàn laptop gaming hàng khủng

GameK | 21/11/2018 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
6 chiếc laptop gaming hàng khủng của hãng MSI có giá vài chục triệu một chiếc đã bị đánh cắp, gây thiệt hại lớn.

Vào ngày hôm qua 19/11, công ty máy tính Vĩnh Xuân, một trong những đơn vị kinh doanh IT lớn tại Việt Nam đã bất ngờ đăng tải nội dung về việc họ mới bị mất cắp một lô hàng giá trị cao lên tới 200 triệu đồng. Theo chi tiết được công bố thì đó là 6 chiếc laptop gaming hàng khủng của hãng MSI có giá vài chục triệu một chiếc.

Cụ thể thì lô hàng này bị mất cắp này được thông báo như sau:

Đi kèm với đó còn có đoạn thông báo: 

"Rạng sáng ngày 19/11, công ty cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân đã bị kẻ gian trộm mất một số tài sản giá trị là laptop MSI đời mới (chi tiết tên máy và số Serial Number kèm theo trong công văn cảnh báo như hình). Tổng số tài sản bị mất ước tính trị giá khoảng gần 200 triệu đồng.

Hiện phía Vĩnh Xuân đã báo cáo sự việc và kết hợp với công an nhằm truy bắt kẻ gian. Công ty chúng tôi rất hi vọng được mọi người cung cấp thông tin hoặc manh mối về các sản phẩm với SN ở trên hoặc hợp tác với phía công an để việc điều tra, xác minh, truy bắt kẻ gian và thu hồi sản phẩm được tiến hành sớm nhất có thể.

Mọi người cũng lưu ý thêm một chút, ngoài vấn đề dính tới pháp luật khi mua phải sản phẩm được tiêu thụ do trộm cắp mà có. Thì những sản phẩm ở trên hoàn toàn không được hưởng các dịch vụ bảo hành mua bán tại Việt Nam.

Vĩnh Xuân xin chân thành cảm ơn và hậu tạ !".

Người dùng, các game thủ thường xuyên mua laptop gaming để sử dụng nên lưu ý tránh mua phải những sản phẩm ăn cắp này. Đơn giản bởi chúng sẽ không được bảo hành theo quy định của hãng và hành động bỏ tiền mua về chính là tiếp tay cho tội phạm. Nếu như phát hiện ra, game thủ có thể báo ngay với lực lượng chức năng để họ xử lý theo đúng pháp luật.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận