Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết, sau cú vượt mặt số lượng subscriber trong vòng 15 phút của kênh T-series Ấn Độ, PewDiePie đã đã phải huy động mọi nguồn lực, thậm chí nhờ cả tới những Youtuber mà anh chàng từng chỉ trích như Paul Logan hỗ trợ trong cuộc chiến với T-Series. Nhờ vào "sức mạnh đồng đội" này mà PewDiePie mới có thể tạm thời giữa vững được vị trí số một của mình và tạo ra khoảng cách 1 triệu subscriber với kênh T-Series trong tháng 12.

Tuy nhiên vào đầu tháng 1 vừa qua, T-Series đã chính thức đạt được một thỏa thuận lớn với dịch vụ phát nhạc trực tuyến Spotify để giúp kênh Ấn Độ này có thể phân phối được khoảng 160.000 bài hát cũng như hiển thị toàn bộ danh mục các bản nhạc có sẵn trên nền tảng. Ngay lập tức thỏa thuận này đã phát huy tác dụng khi số lượng subscriber của kênh T-Series tăng vọt với tốc độ chóng mặt. Theo thông kê từ kênh Youtube FlareTV, hiện tại khoảng cách subscriber của T-Series và PewDiePie đã được thu hẹp đáng kể, từ 1 triệu subscriber tháng 12 xuống còn 93 nghìn subscriber. Với tốc độ tăng chóng mặt như này, có thể trong tương lai gần kênh T-Series sẽ một lần nữa vượt mặt được PewDiePie.

Ngoài ra, còn một lý do nữa để giải thích cho sự bắt kịp này của T-Series đó chính là sự giảm sút về số lượng subscriber trong tháng 1 vừa qua của PewDiePie. Có vẻ như các nguồn lực hỗ trợ cho PewDiePie đang dần "cạn kiệt" khi theo thống kê của trang Socialblade, trong vòng 30 ngày vừa qua, số lượng subscriber đã giảm 45,3% so với tháng trước.

Theo như dự tính của nhiều chuyên gia, cứ theo đà tăng của T-Series và đà giảm của PewDiePie thì chẳng mấy chốc, ngôi vị số 1 Youtube sẽ bị T-Series "cướp mất". Tất nhiên, dự đoán này vẫn có thể sai, nếu như PewDiePie thêm một lần nữa huy động được sức mạnh đồng đội như anh đã từng làm được trong quá khứ. Tuy vậy, sẽ chẳng còn nhiều sự lựa chọn cho PewDiePie để tìm sự trợ giúp vào lúc này, và một thất bại là điều đang hiển hiện trước mắt ông hoàng Youtube.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận