Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
 

2017 là năm kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời: Tại triển lãm MacWorld đầu năm 2007, huyền thoại công nghệ Steve Jobs giới thiệu iPhone - smartphone thay đổi thế giới nói chung và Apple nói riêng. Doanh thu của Apple năm 2015 là 234 tỷ USD và 2/3 trong số đó đến từ việc bán iPhone. Vì vậy, không có lý do gì Apple lại không trau chuốt cho sản phẩm đánh dấu 10 năm. Trong khi đó, nhiều người hâm mộ Apple có lẽ cũng đang chờ đợi để sở hữu phiên bản đặc biệt này. Còn iPhone 7, ra mắt ngày 7/9, dù được đánh giá cao nhưng không hề khác biệt về ngoại hình mà vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế đã có từ năm 2014. 

 
 

iPhone 2017 không phải bản 's': Hãng phân tích Barclay's cho biết Apple dự định "nhảy cóc" từ iPhone 7 lên iPhone 8, bỏ qua iPhone 7s. Có nghĩa, máy sẽ có thiết kế hoàn toàn mới chứ không phải là bản nâng cấp của iPhone 7.

 

Màn hình không viền: Việc loại bỏ nút Home vật lý trên iPhone 7 được cho là bước đệm để Apple tung ra smartphone với màn hình không viền năm tới. Blogger nổi tiếng John Gruber trích dẫn nguồn tin nội bộ của Apple nói rằng nhìn từ mặt trước iPhone 8, người dùng sẽ chỉ thấy một màn hình tràn sát cạnh và hoàn toàn không có viền bao quanh.

Báo Korea Herald cũng đưa tin iPhone 2017 sẽ dùng công nghệ màn hình AMOLED sinh động và sáng hơn LCD, nhưng vẫn đảm bảo được độ trung thực của màu sắc.

iPhone 8 có mặt sau bằng kính: Tương tự, "thần đoán" Ming Chi Kuo cho rằng iPhone 7 màu đen Jet Black là sự chuẩn bị cho iPhone 8 không có vỏ kim loại mà dùng kính, tương tự iPhone 4 và iPhone 4s.

 

Sạc không dây: Theo Barclay's, điều mà nhiều người dùng chờ đợi có thể thành hiện thực năm tới. Sạc không dây của Apple được kỳ vọng ưu việt hơn công nghệ mà các đối thủ Android đang sử dụng.

 
 

Khả năng chống nước thực thụ: iPhone 7 hiện chỉ có thể kháng nước và Apple sẽ không bảo hành cho máy bị ngấm nước. Không ít người hy vọng iPhone năm tới sẽ được trang bị khả năng chống nước để họ có thể thoải mái sử dụng khi đi bơi, gặp trời mưa...

 

Cấu hình và tính năng đột phá: iPhone 8 sẽ là smartphone "triệu người mê" khi được trang bị vi xử lý mạnh mẽ, pin lớn hơn, camera chụp đẹp hơn, màn hình chống xước và rất nhiều thông số, tính năng khác chưa được tiết lộ từ Apple.

 

theo vnexpress

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận