Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phiên bản hệ điều hành tiếp theo mà Apple sẽ ra mắt là iOS 14. Theo kế hoạch có thể sẽ được giới thiệu trong sự kiện WWDC 2020 diễn ra vào tháng 6 này, sau đó sẽ chính thức ra mắt cùng với những chiếc iPhone 12 vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới đây. 

Hiện tại đã có một số tin đồn rò rỉ liên quan đến iOS 14. Trong đó có một thông tin khá thú vị, từ nguồn tin của The Verifier, cho biết rằng tất cả các thiết bị đang chạy iOS 13 hiện tại sẽ đều được hỗ trợ để cập nhật lên iOS 14. Đây là một tin vui đối với những ai vẫn còn đang sử dụng những chiếc iPhone cũ cách đây 4-5 năm. 

Nếu nguồn tin này là đúng sự thật, điều đó có nghĩa là Apple sẽ không bỏ rơi bất kỳ thiết bị cũ nào khi ra mắt phiên bản iOS tiếp theo. Những chiếc iPhone 6s, 6s Plus ra mắt năm 2015  và iPhone SE ra mắt năm 2016 vẫn sẽ có thể cập nhật lên iOS 14. 

Tuy nhiên, The Verifier cũng cho biết rằng iOS 14 sẽ là bản cập nhật cuối cùng của iPhone 6s và iPhone SE 2016. Nhưng ngay cả như vậy, thì Apple cũng đã rất hào phóng đối với những chiếc iPhone cũ này. 

iOS 14 rất được kỳ vọng, vì theo những rò rỉ mới đây thì iOS 14 sẽ có nhiều thay đổi về giao diện. Apple dự kiến sẽ tổ chức sự kiện WWDC vào ngày 22 tháng 6, và sẽ tổ chức online.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận