Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Yêu ca hát và thể hiện nó vào dịp tết không phải là điều xấu. Nhưng nếu nhà bạn không có phòng cách âm, hãy bật loa nhỏ để tránh phiền hàng xóm. Chọn mua các loại micro hát Karaoke tích hợp loa di động là phương án tiết kiệm, tiện lợi và văn minh hơn. Tuy nhiên, bạn cần chọn loại tốt, có thương hiệu tránh nguy cơ cháy nổ. Hãy nhớ, không phải ai cũng muốn nghe bạn hát và sẵn sàng "chịu đựng" những bài hát bạn yêu thích.  

Không gì chán hơn một tin nhắn chúc tết có sẵn được chuyển tiếp cho nhiều người. Hãy kiên nhẫn nhắn những câu chân thành, gửi nó qua Facebook, Zalo hoặc các ứng dụng OTT để tránh nghẽn mạng. Hãy nhớ, những người yêu quý bạn không mong nhận được một tin nhắn vốn được gửi chung cho nhiều người. Đăng ảnh chúc tết lên Facebook và tag tất cả bạn bè vào cũng là một ý tưởng tồi. 

Đến nhà nhau, đừng "cắm mặt" vào smartphone nữa vì bạn có đến một năm hoặc nhiều năm sau để làm điều đó. Đặt điện thoại lên bàn, hoặc cất hẳn vào túi. Mắt nhìn thẳng vào người đối diện để trò chuyện thân tình hơn. 

Du xuân văn minh, không ảnh hưởng đến cộng đồng: Tụ tập đông người gây cản trở giao thông, mang theo loa công suất lớn hoặc selfie ở những nơi nguy hiểm không giúp bạn "sang lên" trong năm mới.

Tránh xa các ứng dụng cờ bạc dịp tết trên smartphone: Các ứng dụng đánh bài đổi thưởng đang mọc lên nhan nhản trên AppStore và Google Play không những giúp bạn giết thời gian, mà còn có thể giúp đốt tiền nhanh hơn.

Cập nhật tình trạng giao thông, thời tiết bằng ứng dụng trên smartphone: Trên iOS và Android có nhiều ứng dụng dự báo thời tiết, cập nhật tình hình giao thông để tránh kẹt xe đêm giao thừa ở TP.HCM. Hãy sử dụng chúng để về nhà an toàn. 

Dù các nhà mạng cam kết giữ ổn định chất lượng đường truyền và băng thông dịp tết, nhưng việc gọi video call vào sát giờ giao thừa là một trong những nguyên nhân gây quá tải cho mạng Internet. Nếu không may, những cuộc gọi video call lúc giao thừa cũng sẽ không thực hiện được hoặc chất lượng hình ảnh kém. Hãy tranh thủ gọi sớm hơn nếu có thể. 

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận