Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một thanh niên gốc Việt tên Viet Trinh sinh sống tại thành phố Thornton, tiểu bang Colorado (Mỹ) đã bị bắt giữ sau khi trộm 25 khẩu súng tại một cửa hàng vũ khí ở thành phố Denver. Hài hước ở chỗ, anh chàng bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy nhiều bức hình tự sướng của Viet cùng với tang vật trên Facebook.

Bên cạnh hình ảnh còn có các bình luận của Viet gửi cho bạn bè như "Có ai muốn mua 'cậu bé' này với giá 3.000 USD không", chỉ một ngày sau khi vụ trộm diễn ra, theo Denver Post. Ngoài ra, nhiều bức hình và video về tang vật cũng được Viet cho đăng tải trên mạng xã hội này.

Những bức hình mà Viet Trinh đăng lên Facebook. Ảnh: Denverpost

Theo văn bản của toà án, khi cảnh sát nhắn tin hỏi về nơi cất giấu vũ khí, Viet đã trả lời rõ ràng địa điểm nằm tại một cửa hàng.

Tuy nhiên, cũng phải mất nhiều tháng sau, cảnh sát mới bắt được Viet. Thanh niên này thừa nhận mình chính là thủ phạm vụ án, đồng thời đã bán được một khẩu súng với giá 375 USD.

Viet Trinh bị Toà án liên bang Denver kết án 10 năm tù giam vào hôm thứ 3 (22/8). Ngoài vụ việc trên, Viet còn bị cáo buộc có liên quan đến nhiều vụ đột nhập, và hỗ trợ cho nhiều tên trộm khác trong khu vực.

Nhân viên cửa hàng Jacob McIntosh nói với CBS 4 Denver: "Những kẻ ngu ngốc luôn hành động ngu ngốc. Đó là lý do vì sao chúng sẽ bị bắt, và đây là một ví dụ điển hình".

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận