Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những dàn máy được trưng bày tại Offline là những sản phẩm của các đại lý máy tính hi-end như Hà Nội Computer, An Phát, TNC, An Khang và Phúc Anh “build” cho chính khách hàng của họ yêu cầu và sử dụng của từng cá nhân.

Tham gia offline vào ngày 01/04 sắp tới, người tham dự không chỉ được chiêm ngưỡng những tác phẩm đẹp, được nghe hỏi và đáp những chia sẻ đến từ các hãng và đại lý đồng hành cùng sự kiện, mà còn được trực tiếp tham gia mini game “Thử làm modder” ngay tại offline, hay tham gia tựa game đối kháng đang hot Injustice 2 mô phỏng theo hình ảnh các siêu anh hùng của DC.

 

Bên cạnh đó, khi tham gia bình chọn các bộ máy đẹp tại sự kiện, người tham gia đều có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị trong phần bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình từ Intel và các hãng linh kiện máy tính hàng đầu thế giới. Thêm nữa, mỗi bạn đến với sự kiện đều sẽ nhận được những phần quà nhỏ và độc tại bàn check in của sự kiện. 

Tham gia cuộc thi bình chọn bộ máy đẹp The Beauty of X Power, người thắng cuộc có cơ hội nhận về cho mình những giải thưởng giá trị như:

  • Giải Nhất: Intel Optane 900P 280GB trị giá 12,800,000vnđ và bằng chứng nhận
  • Giải Nhì: SSD Plextor 256GB PX-256S1G cùng bằng chứng nhận
  • Giải Ba: Bàn phím GIGABYTE Force K81 trị giá 1,790,000 vnđ và bằng chứng nhận

Thời gian: 14h - 17h ngày 01/04/2018

Địa điểm: BKHUP Co-Working Space, Tầng 3, Nhà A17, Số 17 Tạ Quang Bửu, P.Bách Khoa, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Để biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng truy cập Facebook Page của chương trình :

https://www.facebook.com/extremepcmaster/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận