Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Thư mời sự kiện Bphone 2 phải chăng đang gợi ý cho chúng ta về một tính năng cao cấp trên chiếc máy này?

GenK | 25/07/2017 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tấm thiệp mời trên bàn, nhưng thời gian địa điểm lại không rõ ràng. Để biết được thông tin này, người dùng phải sử dụng một mẹo nhỏ, và mẹo này lại như đang vô tình cho chúng ta thấy một tính năng mới trên Bphone 2.

Ngày hôm qua, BKAV đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt chiếc Bphone 2. Cũng như lần tổ chức sự kiện đầu tiên hồi năm 2015, BKAV đang cho thấy khâu chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi hãng tỏ rõ sự đầu tư của mình ngay từ tấm thiệp mời. Nếu như thiệp mời Bphone thế hệ đầu tiên được làm rất đẹp với chất liệu kim loại và viền cắt kim cương tinh xảo, thì lần này, BKAV sẽ cho chúng ta điều bất ngờ gì?

Hộp của thiệp mời BKAV có tông màu xanh, với chi tiết duy nhất là logo chữ B đặc trưng

Người dùng sẽ kéo phần mặt trên của hộp, để lộ tấm thiệp mời ở dưới

Mặt trước của tấm thiệp này là dòng chữ CHẤT với hình ảnh của bảng mạch màu vàng. Có lẽ, BKAV đang gợi ý đến việc Bphone 2 sẽ sở hữu một bảng mạch được mạ vàng.

Đằng sau của tấm thiệp tưởng chừng như trống không, tuy nhiên khi nhìn kỹ thì chúng ta có thể thấy một số thông tin mờ mờ ở trên đó (không thể hiện rõ ở ảnh). Với chất liệu dễ bong, người dùng sẽ từ đó mà suy ra rằng mình sẽ cần tìm cách để cạo đi lớp phủ này. Tuy nhiên, nếu sử dụng vật nhọn để cạo thì sẽ để lại các vết xước trên thiệp, cũng như yêu cầu nhiều công sức. Vậy đâu là cách hiệu quả nhất?

Lúc này, thông tin về thời điểm, thời gian và mã QR Code dành cho khách mời sẽ hiện ra.

Như vậy, rất có thể BKAV đang bật mí về việc Bphone 2 sẽ hỗ trợ khả năng kháng nước. Đây là một tính năng thường chỉ có trên các flagship như Apple iPhone 7 Plus, Samsung Galaxy S8 hay Sony Xperia XZ Premium. Vì vậy, khả năng này sẽ giúp Bphone 2 có thêm thế mạnh để cạnh tranh ở phân khúc cao cấp.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận