Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khoảng 11 giờ 38 phút đêm ngày thứ Tư theo giờ địa phương, CEO Apple, ông Tim Cook, bất ngờ cập nhật trạng thái trên Twitter. Điều đặc biệt là nó chỉ bao gồm một biểu tượng mặt cười và chẳng bao lâu sau Tim Cook đã xóa nó đi.

Người đàn ông điều hành một thương hiệu giá trị nhất thế giới đang muốn nói điều gì? Một sự nhầm lẫn? Hay một thử nghiệm? Apple đang thử nghiệm một giao diện thần kinh hai chiều mới có thể khiến người dùng dễ chịu và nở nụ cười??? Vô vàn câu hỏi đã được đặt ra.

Trang tin Gizmodo đã liên hệ với Apple nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Tuy nhiên, trong email gửi tới Gizmodo, một nhân viên làm việc cho Apple trong nhiều năm đã chia sẻ về ý nghĩa của biểu tượng mặt cười mà Tim Cook đăng tải. Trong email có tiêu đề: "Tôi biết ý nghĩa của mặt cười mà Tim Cook đăng tải", nhân viên giấu tên này cho rằng đây là phản hồi cá nhân của Tim Cook với một ai đó nhưng ông ta lại vô tình đăng tải công khai và sau đó phát hiện ra lỗi của mình.

"Khoảng hai năm trước, một đồng nghiệp mà tôi thân thiết đã gửi email cho Tim Cook để báo cáo về thương vụ hợp tác thành công giữa anh ấy và khách hàng", nhân viên giấu tên chia sẻ. "Anh ta rất vui mừng khi nhận được email trả lời từ Tim. Trong email chẳng có gì ngoài một biểu tượng mặt cười".

Steve Jobs, cố CEO huyền thoại của Apple, cũng thường xuyên sử dụng cách trả lời email đầy lạnh lùng, nhanh gọn. Khi còn giữ chức, Jobs thường xuyên có những email trả lời chỉ gồm một từ như "Có", "Không" hoặc "OK".

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Apple, Tim Cook
Có thể bạn quan tâm
Bình luận