Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì vào ngày 06/04 vừa qua, công việc sửa chữa, khắc phục sự cố cáp quang biển AAG đã được hoàn tất, cũng đồng nghĩa với việc đường truyền trên tuyến cáp này đã được khôi phục.

Cần phải biết rằng, tuyến cáp quang AAG vốn cung cấp tới hơn phân nửa dung lượng Internet Việt Nam, và việc tuyến cáp quang này gặp sự cố sẽ ảnh hưởng nhiều tới việc truy cập Internet sang nước ngoài.

Cáp quang AAG đã được sửa xong, đường truyền Internet Việt khôi phục 100%

Chính vì vậy, việc tuyến cáp quang biển AAG chính thức trở lại hoạt động sẽ giúp cho đường truyền Internet Việt Nam sang nước ngoài được đảm bảo một cách ổn định hơn, và đặc biệt game thủ Việt sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng lag, nghẽn mạng khi chơi những tựa game online có server đặt tại nước ngoài nữa, nhất là trong các khung giờ cao điểm.

Điều đáng tiếc rằng trong khi tuyến cáp quang biển AAG đã được khắc phục xong sự cố, cáp quang Liên Á (IA) vẫn đang trong công cuộc sửa chữa. Mặc dù lưu lượng đường truyền không được bằng tuyến cáp quang AAG, nhưng cáp quang Liên Á vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tốc độ đường truyền Internet tại Việt Nam.

Mặc dù mới chỉ là giai đoạn đầu năm, nhưng các tuyến cáp quang biển của Việt Nam sang nước ngoài đã liên tục gặp các sự cố, gây ảnh hưởng lớn đến tốc độ đường truyền.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận