Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như vậy là đội tuyển U23 Việt Nam đã xuất sắc hạ đối thủ Qatar trong loạt sút luân lưu sau 120 phút thi đấu nghẹt thở, chính thức giành tấm vé vào vòng chung kết U23 Châu Á vào ngày 27 tháng 1 tới đây.

Và đến thời điểm hiện tại, hàng triệu con tim yêu bóng đá đã đổ ra mọi nẻo đường Sài Gòn để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển nước ta. Hòa cùng niềm vui này, tôi cũng nhanh chóng thu dọn đồ đạc vào balo và rời văn phòng để theo chân mọi người.

Nhân viên trong một quán cafe vui mừng khi xem ttrái luân lưu cuối cùng ấn định chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Nhân lúc đang cầm trên tay chiếc Galaxy A8 của Samsung, tôi cũng tranh thủ dùng smartphone này để lưu lại những khoảnh khắc sôi động cũng như có dịp trải nghiệm khả năng chụp ảnh trong điều kiện trời tối của nó ra sao.

Ngay từ buổi chiều sau khi trận đấu kết thúc, các tuyến đường trung tâm đã bắt đầu đều đặc kín các cổ động viên với cờ đỏ sao vàng.

Dòng người phía trước Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố.

Trước tượng Bác Hồ, những lá cờ đỏ sao vàng tung bay và lời bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng lại vang lên hừng hực.

Trên phố đi bộ, mọi người túa ra đường với cờ, với xoong chảo và bất kỳ vật dụng gì có thể gõ được để cùng chung vui niềm vui lớn này. Khẩu hiệu Việt Nam vô địch vang lên không ngừng trên môi người hâm mộ.

Trường Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh đã có biển thông báo trên màn hình lớn chúc mừng đội tuyển Việt Nam vào chung kết.

Cổ động viên còn leo hẳn lên xe chở xăng để vẫy cờ ăn mừng.

Nhìn chung, dù đây chỉ là sản phẩm thuộc phân khúc cận cao cấp nhưng nó vẫn cho khả năng lấy nét tự động chính xác cũng như vẫn giữ độ bão hòa màu ổn định và chi tiết ở mức khá ở điều kiện thiếu sáng thế này.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận