Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như đã được công bố cách đây không lâu, tuyến cáp quang biển AAG sẽ được tiến hành bảo trì từ lúc 23h ngày hôm nay 22/06. Điều này cũng có nghĩa là đường truyền Internet của Việt Nam đi quốc tế sẽ bị chậm đi rất nhiều do phần lớn băng thông mạng nước ta bị phụ thuộc vào tuyến cáp quang trên.

Từ việc đường truyền Internet đi quốc tế của Việt Nam bị chậm đi, các game thủ cũng sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều, nhất là những ai đang chơi một số game online nước ngoài như DOTA 2OverwatchBlade and SoulPaladins... chắc chắn sẽ bị ping cao, lag giật rất khó chịu. Gamer nên chọn một số giải pháp tạm thời như chơi game trong nước hoặc game offline để tránh những ngày 'giông bão' sắp tới.

 

Được biết, hệ thống cáp quang biển AAG (Asia America Gateway) sẽ được tiến hành bảo trì từ 23h ngày 22/06 và dự kiến sẽ hoàn tất bảo trì vào ngày 27/06. Trong 5 ngày này thì việc truy cập Internet bị chậm sẽ đặc biệt ảnh hưởng đến các những khu vực như Châu Âu, Nhật, Mỹ...

Tuyến cáp quang AAG được khánh thành và đưa vào sử dụng từ tháng 11/2009, có chiều dài hơn 20.000 km, dung lượng thiết kế đạt 2 Terabit/giây, kết nối trực tiếp khu vực Đông Nam Á với Mỹ. Điểm cập bờ ở Việt Nam là ở Vũng Tàu. Đây là tuyến cáp quang chủ chốt kết nối nước ta với quốc tế và game thủ cũng thường xuyên chứng kiến sự khó chịu tột độ khi AAG gặp sự cố hay tiến hành bảo trì.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận