Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người tạo ra TReGo là Ofir Yadan, nhà thiết kế đồng thời là một người ham mê xe các phương tiện xanh đến từ Israel.

TReGo

Anh và nhóm của mình đã dành ra 4 năm để phát triển nhiều nguyên mẫu xe kéo khác nhau trước khi đưa TReGo lên gọi vốn ở Kickstarter.

TReGo thực chất là một xe chở hàng bằng nhôm, gồm 2 bánh xe có đường kính 40 cm. Điểm đặc biệt là nó có thể dễ dàng tháo lắp vào phía trước một chiếc xe đạp thông thường nhờ hệ thống Fast-Connector.

Với sức tải lên tới 20kg, TReGo hứa hẹn sẽ trợ giúp đắc lực cho những lần tới siêu thị mua sắm hay một chuyến dã ngoại quanh thành phố.

Chuyển phanh từ TReGo sang ghi-đông xe đạp, người dùng có thể yên tâm di chuyển, ngoài ra còn tích hợp sẵn nút khóa bánh xe.

Khi tới nơi, ta có thể tháo rời TReGo và dùng như một chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị. Không những vậy, khi chủ xe vắng mặt, không ai có thể "chôm" TReGo bởi hệ thống Fast-Connector được khóa chặt vào phần trước của xe.

TReGo không chiếm quá nhiều không gian, ngay cả khi chất đầy hàng vẫn không gây cồng kềnh cho xe đạp

TReGo đã trải qua các bài thử nghiệm trên những dạng địa hình khác nhau. Nhóm của Ofir đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất và đảm bảo sản phẩm phải đáp ứng được. Các bánh xe di chuyển linh hoạt, đảm bảo sự ổn định của phương tiện và đem lại cảm giác an toàn.

Không chỉ bánh trước, TReGo còn có thể đem nối vào bánh sau. Với tính năng này, người dùng có thể chở theo khối lượng hàng hóa tối đa 40kg. Ngoài ra, các nhà thiết kế còn tạo ra một chiếc túi đựng đồ từ vật liệu tái chế đi kèm.

TReGo là sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, vật liệu chất lượng cao và tính ứng dụng cũng như những trải nghiệm lái thú vị

TReGo gồm 5 lựa chọn màu sắc khác nhau: đỏ, xanh, trắng, xám và đen. Dự án gọi vốn trên Kickstarter đã nhận được 123.120 USD trong khi mục tiêu ban đầu là 80.000 USD. Giá bán lẻ vào khoảng 1.260 USD cho một xe đẩy Trego và 1.400 USD cho TReGo đi kèm túi tái chế.

Trong 12/2017, TRego sẽ được đưa tới những khách hàng pre-order.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận