Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kaze Emanuar, một YouTuber, đồng thời là một nhà tạo mod game. và là một người chuyên hack ROM Nintendo, đã tạo ra một kiệt tác: một sự kết hợp của 2 tựa game kinh điển của Nintendo: Super Mario 64 và The Legend of Zelda: Ocarina of Time. Game này đã được tung ra vào tháng trước. Emanuar đã phải xây dựng lại toàn bộ Ocarina of Time trên nền tảng của Super Mario 64 để cho phép người chơi có thể du hành qua vùng đất Hyrule trong vai Mario. Người chơi có thể vận dụng các kỹ năng nhảy điêu luyện của thợ sửa ống nước huyền thoại của Nintendo trong bản mash-up này.

Emanuar là một công dân Đức, người mà đã xây dựng game này trong vòng 5 năm khi còn trên ghế nhà trường. ANh muốn tạo ra một phiên bản game mà có thể kết hợp cả 2 thế giới. Kẻ thù trong game, các con trùm, và cả môi trường trong game đều có nhiều nét lấy từ các tựa game Super Mario. Ví dụ, người chơi có thể cưỡi Yoshi thay vì dùng ngựa Epona của Link, hay thay thế Zelda bằng công chúa Peach, và Bowser là trùm cuối thay cho Ganondorf. Emanuar cũng đã ẩn giấu 170 ngôi sao xung quanh bản đồ để cho người chơi tìm kiếm chúng, giống như trong tựa game Super Mario 64.

Nếu bạn có hứng thú với Super Mario 64: Ocarina of Time, bạn có thể tải tại đây.

Do Nintendo thường rất khắt khe về vấn đề bản quyền, có khả năng video trên YouTube và link download game của Emanuar sẽ bị dỡ xuống trong tương lai. Một sản phẩm khác của Emanuar, Super Mario 64 Online, cũng không được Nintendo nồng nhiệt chào đón. Họ đã gửi cảnh cáo bản quyền vào tháng 9. Vì thế, hãy tải game ngay bây giờ, nếu như bạn muốn khám phá thể giới lai tạo này của Emanuar trước khi quá muộn.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận