Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Twitter chuẩn bị tăng gấp đôi giới hạn ký tự của mỗi tweet: từ 140 lên 280

GenK | 27/09/2017 17:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau nhiều năm duy trì giới hạn ký tự mỗi tweet ở mức 140, Twitter bắt đầu thử nghiệm cho phép một số người dùng đăng tweet với 280 ký tự.

Giới hạn 140 ký tự mỗi tweet đặc trưng của mạng xã hội Twitter sắp bị loại bỏ.

Trong nỗ lực khuyến khích người dùng chia sẻ nhiều hơn, Twitter đã quyết định tăng gấp đôi số lượng ký tự mà người dùng có thể sử dụng trong mỗi bài đăng (tweet). Tuy nhiên, hiện tại tính năng này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và một số người dùng sẽ được đăng tweet với độ dài 280 ký tự thay vì 140 ký tự như trước.

Twitter chuẩn bị tăng gấp đôi giới hạn ký tự của mỗi tweet: từ 140 lên 280 - Ảnh 1.

Trong tuyên bố về thay đổi sắp diễn ra, Twitter thừa nhận rằng đôi lúc giới hạn ký tự khiến mọi người phải xóa đi những từ mang ý nghĩa hoặc cảm xúc quan trọng. Điều này dần dần gây tác động xấu khiến người dùng không còn muốn chia sẻ bất cứ điều gì trên Twitter.

"Khi mọi người không còn phải cố gắng nhồi nhét tâm tư vào 140 ký tự và có thêm không gian, chúng ta sẽ thấy nhiều người chia sẻ hơn trên Twitter", công ty của Jack Dorsey tuyên bố.

Các giám đốc của Twitter đã thảo luận về việc mở rộng hoặc loại bỏ giới hạn ký tự mỗi tweet trong nhiều năm qua. Đầu năm 2016, Twitter đã nghiêm túc xem xét kế hoạch mở rộng giới hạn mỗi tweet lên mức 10.000 ký tự nhưng cuối cùng CEO Jack Dorsey đã hủy bản cập nhật trước khi nó được tung ra.

Thực tế Twitter đã không đánh mất vị thế của mình trong thị trường mạng xã hội trước sự cạnh tranh của Facebook và các đối thủ khác. Năm ngoái, từng có thời điểm rộ lên tin đồn cho rằng Google sắp thâu tóm Twitter.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận