Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Ứng dụng giải trí giúp nâng cao khả năng tranh luận dành cho giới trẻ

Noah | 10/05/2016 10:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với mong muốn tạo ra một nơi để giới trẻ được đưa ra các suy nghĩ, quan điểm và tranh luận một cách văn minh, chúng tôi cho ra mắt ứng dụng Left.Or.Right với hy vọng đây sẽ là một ứng dụng giải trí thân thiện và tiện lợi dành cho các người dùng trẻ Việt Nam.

Hiện nay, các ứng dụng giải trí dành cho giới trẻ không thiếu, tuy nhiên, gần như không có các ứng dụng thuần Việt với các nội dung gần gũi với lối sống và văn hóa Việt Nam. Với mong muốn tạo ra một nơi để giới trẻ được đưa ra các suy nghĩ, quan điểm và tranh luận một cách văn minh, chúng tôi cho ra mắt ứng dụng Left.Or.Right với hy vọng đây sẽ là một ứng dụng giải trí thân thiện và tiện lợi dành cho các người dùng trẻ Việt Nam.

Giới thiệu về ứng dụng Left.Or.Right

Left.Or.Right là một ứng dụng điện thoại dành cho các người dùng trẻ từ 16-24 tuổi. Ứng dụng sẽ đưa ra nhiều chủ đề về con người, sự kiện,...mỗi chủ đề có hai lựa chọn A và B để người dùng có thể thể hiện quan điểm của mình.

Khi mà các ứng dụng ngày một trở nên cầu kì, phức tạp thì Left.Or.Right hướng tới sự đơn giản. Với những thao tác nhanh gọn, ít bước, giao diện tiếng Việt dễ dùng, Left.Or.Right mang đến niềm vui, giải trí, giúp người dùng thư giãn trong những khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn.

 

Những ưu điểm của ứng dụng Left.Or.Right

1. Left.Or.Right là ứng dụng giải trí nhưng không phải game, người dùng không cần tốn nhiều thời gian để chơi game thăng cấp hoặc chi tiền để mua trang bị cho game.

2. Giới trẻ đang ngày càng khó đưa ra các lựa chọn trong cuộc sống và Left.Or.Right sẽ trở thành kênh tham khảo cho các người dùng. Với chế độ hiển thị tỉ lệ phần trăm của mỗi lựa chọn, người dùng sẽ dễ dàng có được quyết định đúng đắn cho mình.

 

3. Còn nếu người dùng đã có lựa chọn của riêng mình, thì Left.Or.Right giúp người dùng xác định xem quan điểm của họ là bình thường hay khác thường, qua đó cân nhắc quyết định giữ lại quan điểm của mình hay thuận theo số đông.

4. Left.Or.Right có bảng xếp hạng các chủ đề hot nhất trong tuần/tháng, do đó người dùng có thể cập nhật nhanh chóng những trend mới, các sự kiện hot đang xảy ra trong xã hội, đồng thời dễ dàng biết được sự đồng tình hoặc không đồng tình của mọi người về sự kiện đó. Cũng có thể xem Left.Or.Right chính là một trang báo với phần thông tin được rút gọn ngắn nhất có thể chỉ thông qua một bức ảnh, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

5. Tương tự như một mạng xã hội thu nhỏ, Left.Or.Right cũng có chế độ follow và comment, giúp người dùng theo dõi những người dùng có cùng quan điểm và sở thích với người dùng, cũng như chế độ comment giúp người dùng bày tỏ quan điểm khi không đồng tình với kết quả bình chọn của mọi người.

6. Hướng đến sự đơn giản, tiện dụng, Left.Or.Right có sẵn công cụ ghép ảnh được tích hợp trong ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng tạo ra bức ảnh với hai sự lựa chọn, mà không cần cài thêm ứng dụng nào khác.

7. Khi người dùng có một đề tài thú vị nhưng vẫn chưa có ảnh minh họa phù hợp, Left.Or.Right tích hợp công cụ giúp người dùng searh ảnh ngay trên web mà không cần phải mở ứng dụng khác.

 

Left.Or.Right hiện được phát triển trên cả hai nên tảng di động iOS và Android, người dùng có thể tải và trải nghiệm ở:

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/left.or.right/id1103279618?mt=8

Android:  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.leftorright.lor

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận